"Rần rần" buổi khai trương Kiot Ông Thọ - từ Youtuber bước ra đời thực mang đậm hương vị quê hương

Cuối cùng, sau bao ngày tháng mong đợi thì Kiot Ông Thọ cũng ra mắt trong sự đón chờ của cộng đồng người hâm mộ. Diễn ra vào chiều ngày 13/01/2020 trong không khí tưng bừng, buổi khai trương Kiot Ông Thọ đã thu hút rất nhiều những vlogger trong giới ẩm thực trên Youtube nói riêng và truyền thông nói chung.

Cuối cùng Kiot Ông Thọ cũng khai trương trong sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Trào lưu người già làm Youtube đang được phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, với nội dung đơn giản và gần gũi đánh đúng vào tâm lý “càng lớn, càng đi xa, người ta càng mong bữa cơm gia đình”, những clip trên kênh Hương vị quê hương của ông Thọ được rất nhiều người yêu mến. Để đáp lại tình cảm ấy, ông Thọ đã quyết định khai trương Kiot Ông Thọ như để thay lời cảm ơn tới khán giả của mình.

Những chiếc bánh mì thơm ngon mang thương hiệu Kiot Ông Thọ đầu tiên đang được gửi tới các fan.
Không chỉ bánh mì mà còn rất nhiều món khác như cơm cháy chà bông, bò giòn ngũ vị,...thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Buổi khai trương Kiot Ông Thọ được diễn ra tại 322 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tới tham gia và gặp gỡ thần tượng của mình. Kiot này minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Thọ sau quãng thời gian làm Youtube với những sản phẩm vô cùng chất lượng. So với một người không hề được đào tạo về chuyên môn truyền thông thì đây là cố gắng rất đáng ghi nhận của người đàn ông đã ngoài 60 tuổi này.

Cửa hàng tấp nập người đến ủng hộ và thưởng thức.
Kiot này minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Thọ sau quãng thời gian làm Youtube

Trong buổi khai trương, không khó để nhận ra những gương mặt đang hot trong cộng đồng người trẻ hiện nay như Hoàng Hivo, Trang Hime, Trang Abby hay Hạt Tiêu,… Các bạn trẻ này đều chia sẻ bản thân là “fan cứng” của ông Thọ và luôn đón nhận cũng như ủng hộ hết mình với sản phẩm của ông. Hoàng Hivo còn cho biết có những người lớn tuổi tham gia mạng xã hội như ông Thọ sẽ giúp cho khoảng cách về tuổi tác giữa mọi người thu hẹp lại và làm tăng thêm gắn kết..

Buổi khai trương Kiot Ông Thọ đã thu hút rất nhiều những vlogger trong giới ẩm thực trên Youtube
Các bạn trẻ này đều chia sẻ bản thân là “fan cứng” của ông Thọ

Khám phá menu của Kiot Ông Thọ, khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú vì ở đây ngoài bánh mì, bánh bao còn bán cả nhiều đồ ăn vặt giới trẻ ưa thích với khô gà, bò giòn ngũ vị, cơm cháy chà bông,.... Đồng hành cùng khách hàng còn có nhiều các tài xế xe ôm công nghệ tới nhận đơn hàng, ai nấy cũng đều cảm thấy hài lòng khi ra về. 

Đặc biệt hơn cả, sự có mặt của ông Thọ khiến các khách hàng “rầm rộ” check-in cùng ông.

Đặc biệt hơn cả, buổi khai trương có sự xuất hiện của ông Thọ khiến các khách hàng “rầm rộ” check-in cùng ông. Ông bày tỏ sự biết ơn khán giả và khách hàng đã giúp ông có động lực để tạo nên ngày hôm nay, đồng thời chia sẻ những mong muốn đóng góp của mình vào nền ẩm thực cộng đồng. Hãy cùng trải nghiệm không gian ẩm thực mới này để ủng hộ “lão nông Youtuber” nhé!

   Team KOls