Quỳnh Trần JP quay vlog với chồng Nhật sau ẩn ý muốn làm mẹ đơn thân

Sau lùm xùm bóng gió ân hận chuyện lấy chồng và mong muốn làm mẹ đơn thân, trong vlog mới nhất Quỳnh Trần JP tiết lộ cách giải quyết những mâu thuẫn với “anh xã".

Theo vlog ngày 10/1, Quỳnh Trần cho hay, do những bất đồng về ngôn ngữ và văn hóa, cô và ông xã thường xuyên xảy ra va chạm. Tuy nhiên, trong clip được đăng tải mới đây, nữ YouTuber bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng chồng Nhật và bé Sa, ngầm khẳng định mọi mâu thuẫn đã được giải quyết một cách êm đẹp.

Quỳnh Trần JP quay vlog với chồng Nhật sau ẩn ý muốn làm mẹ đơn thân - Ảnh 1
Vlog mới nhất của Quỳnh Trần JP

Quỳnh Trần kể, sau vlog lần trước, cô và ‘anh xã’ đã ngồi xuống và đưa ra cách giải quyết vấn đề. Về việc chuyển đồ, hai vợ chồng quyết định thuê người dù khá tốn kém (tổng chi phí lên tới 450.000 yên ~ 100 triệu VNĐ).

Quỳnh Trần JP quay vlog với chồng Nhật sau ẩn ý muốn làm mẹ đơn thân - Ảnh 2
Theo Quỳnh Trần, dù có hơi nóng tính nhưng ‘anh xã’ rất thương vợ con

“Vợ chồng nào ở với nhau cũng có lúc va chạm thôi, có phải thần thánh đâu mà không mắc lỗi. Không ai hoàn hảo hay toàn diện 100% hết. Nhiều lúc không nói ra, mình sẽ bị ức chế. Hoặc mình sống cam chịu mãi cũng không được. Thà là nói ra, bất đồng một trận rồi tìm hướng giải quyết", Quỳnh Trần nói.

Cũng theo nữ YouTuber, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là khi phụ nữ cần gì cũng cần phải nói ra. Mâu thuẫn nào cũng đều có hướng giải quyết, chỉ cần đôi bên chịu ngồi lại, bình tĩnh nói chuyện.

Trước đó, trong một Vlog vào ngày 10/1, Quỳnh Trần JP bất ngờ tiết lộ cô và chồng Nhật thường xuyên xảy ra những xíc mích nhỏ, bản thân biết chuyện gia đình nói lên mạng không hay ho gì nhưng cô vẫn muốn tâm sự cùng mọi người cho khuây khỏa.

‘Không biết mọi người sao, Quỳnh với anh xã gây lộn hoài, hai vợ chồng lục đục suốt ngày’ – nữ YouTuber buồn bã nói.

Hình ảnh Quỳnh Trần JP trong Vlog ngày 10/1

Thậm chí cô còn khiến người hâm mộ hoang mang hơn khi bày tỏ quan điểm về vấn đề làm mẹ đơn thân: ‘Thời buổi giờ làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được, không chồng cũng không sao mọi người’

Theo vlog được đăng tải ngày 10/1, Quỳnh Trần tiết lộ do những bất đồng về ngôn ngữ và văn hóa, cô và ông xã thường xuyên va chạm. Khi sinh bé Sa, cô chỉ có một thân một mình làm hết mà mỗi đêm nghe tiếng con khóc chồng còn hay gắt lên, quan điểm dạy con của cả hai khác biệt từng khiến cô stress và lên máu hậu sản.

Đáng nói, số tiền Quỳnh Trần kiếm được trên YouTube khá cao, nhưng khi đề cập tới vấn đề mua nhà cho mẹ ruột thì cô luôn bị chồng Nhật gạt phăng đi, chuyện báo hiếu đơn giản nhưng nữ YouTuber lại phải lén làm sau lưng chồng.

Gia đình nhỏ của Quỳnh Trần JP bên Nhật

Ngay cả lần dọn sang nhà mới, trong khi Quỳnh Trần tất bật chuẩn bị thì ông xã vẫn ‘bình chân như vại’ làm cô khá bức xúc.

Căn nhà mới mua của Quỳnh Trần JP

Hiện tại, dù chưa rõ những mâu thuẫn của cô với ông xã ngọai quốc đã được hòa giải hay chưa, song những chia sẻ gần đây của Quỳnh Trần JP đã khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, lo lắng.

Tổng Hợp