Quỳnh Như chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả nhưng mất hút

Tin nhắn Hoàng Anh vay tiền mẹ vợ cũ mới đây đã được Quỳnh Như chia sẻ và nhắn nhủ đòi lại. Rất nhiều người tò mò xem nam diễn viên phản ứng như thế nào!

Dù đã ly hôn nhưng Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như vẫn không ngừng đấu tố qua lại, đăng những status chia sẻ những chuyện không mấy tốt đẹp về nhau trên mạng xã hội. Mới đây, khi Hoàng Anh và Thắm Bebe ra MV mới, Quỳnh Như cũng như bạn của cô liên tục đăng đàn xỉa xói, chỉ trích Hoàng Anh là ‘mọi rợ, bất nhân, phi đạo đức’… Bên cạnh đó, Quỳnh Như liên tục tố chồng cũ không có trách nhiệm với con, không hề quan tâm hay trợ cấp.

Quỳnh Như chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả nhưng mất hút - Ảnh 1
Quỳnh Như nhiều lần tố Hoàng Anh không đoái hoài tới con gái

Mới đây, Quỳnh Như còn tiếp tục chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền của mẹ mình, hứa 1 năm sẽ trả nhưng hiện tại thì mất hút. Trong status, mẹ vợ cũ của Hoàng Anh tiết lộ nam diễn viên vay bà 2000 USD để mua bán hàng online. Vì nghĩ là Hoàng Anh toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nên bà nói sẽ tặng số tiền đó lo cho Nu. Tuy nhiên, hiện tại 2 con đã đường ai nấy đi, Hoàng Anh lại quên trách nhiệm với con nên bà quyết định đòi lại số tiền đó.

Quỳnh Như chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả nhưng mất hút - Ảnh 2
Mẹ Quỳnh Như đăng đàn tố cáo con rể cũ mượn tiền không trả

Quỳnh Như chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả nhưng mất hút - Ảnh 3
Quỳnh Như cũng chia sẻ lại status tố Hoàng Anh vay tiền không trả, đồng thời bày tỏ nỗi lòng thương mẹ

Quỳnh Như chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả nhưng mất hút - Ảnh 4
Tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả sau 1 năm

Quỳnh Như chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả nhưng mất hút - Ảnh 5
Nhiều người chỉ trích Hoàng Anh

Trong status tố Hoàng Anh vay tiền, mẹ Quỳnh Như tiếp tục nhắn nhủ: “Thấy cuộc sống của cậu dạo này khởi sắc quá, đóng CTY, ra MV, bán hàng online tới tấp… thì 2000 USD với cậu là con số tiền nhỏ phải không . Trả nhé cậu, trả để lấy tiền đó nuôi Nu, chứ không phải cho cậu. Cậu sức dài vai rộng mà không trả lại thì bà ngoại Nu giận lắm đó. Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn, cậu chơi kỳ lắm nha chặn tôi liền".

Quỳnh Như chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả nhưng mất hút - Ảnh 6
Hoàng Anh và mẹ vợ cũ

Rất nhiều người đã vào Facebook của Quỳnh Như và đã lại những bình luận trách móc và chỉ trích Hoàng Anh, cho rằng nam diễn viên không có trách nhiệm. Về phía Hoàng Anh, trước khi bị ‘bóc’ vay 2000 USD nhưng quỵt, anh đã chia sẻ 1 status với nội dung thắc mắc với ‘ông Bụt’ rằng bản thân vẫn chưa nhận được 1800 USD tiền trợ cấp Covid lần 2. Theo đó, nam diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ ẩn ý biết người nhận được số tiền đó là ai nhưng… im lặng cho qua chuyện.

Quỳnh Như chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả nhưng mất hút - Ảnh 7
Quỳnh Như và bạn bè khá bức xúc khi Hoàng Anh ra MV tình tứ với Thắm Bebe

Quỳnh Như chia sẻ tin nhắn Hoàng Anh vay tiền và hứa trả nhưng mất hút - Ảnh 8
Sau đó, Hoàng Anh đã đăng status úp mở về chuyện tiền trợ cấp của mình đã vào túi người khác

Do không nói rõ người đã ‘quỵt tiền’ trợ cấp của mình là ai nên không ít khán giả tỏ ra tò mò trước status của Hoàng Anh. Ở dưới phần bình luận, nhiều bàn bè của nam diễn viên cũng vào bình luận khá rôm rả, đồng thời cũng tiết lộ rằng số tiền đó đã đi về đâu!

Ngày 8/12, vợ Hoàng Anh bất ngờ đăng tâm thư thông báo mối quan hệ của cô và nam diễn viên đã chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm về chung nhà. Vợ Hoàng Anh thể hiện rõ thái độ thất vọng, hụt hẫng vì những hành động vô trách nhiệm của người từng “đầu ấp tay gối". Theo cô, thực tế cuộc sống hôn nhân của cả hai không yên ấm và viên mãn. Đặc biệt, vợ Hoàng Anh còn “tố" nam diễn viên lợi dụng cô để được sang nước ngoài sinh sống.

Nguồn: Facebook nhân vật