Quỳnh Nga và Việt Anh tình tứ bên hội bạn thân

Quỳnh Nga và Việt Anh luôn khiến người hâm mộ phải tò mò về mối quan hệ thân mật dễ gây hiểu lầm của cặp đôi.

Từ lâu, Quỳnh Nga và Việt Anh đã dính tin đồn phim giả tình thật, nghi vấn hẹn hò. Tuy luôn lên tiếng phủ nhận ngay sau đó nhưng việc thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện hay các buổi tụ tập với bạn bè, cặp đôi vẫn không thoát khỏi sự thắc mắc của người hâm mộ. Đặc biệt, Quỳnh Nga và Việt Anh còn từng nhiều lần vào vai tình nhân màn ảnh hay công khai bênh vực, ủng hộ đối phương khiến dư luận đang đặt dấu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa hai người.

Mới đây, mỹ nhân Hà thành và nam diễn viên Người phán xử lại vừa ngồi bên nhau tình tứ trong buổi trà chiều cùng hội bạn thân gồm toàn những gương mặt nổi tiếng như diễn viên Lã Thanh Huyền, ca sĩ Lưu Hương Giang, hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Á hậu Thuỵ Vân hay MC Thái Dũng.

Trong bức ảnh được Lã Thanh Huyền chia sẻ trên trang cá nhân, Quỳnh Nga và Việt Anh ngồi cạnh nhau, cùng vui vẻ trò chuyện với bạn bè tại biệt thự nhà Lã Thanh Huyền. Dường như cặp đôi không mấy quan tâm đến tin đồn hẹn hò đang được người hâm mộ bàn tán rôm rả trên mạng.

Trước đó, nam diễn viên từng chia sẻ: "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy".

Trước đó, Quỳnh Nga và Việt Anh thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh tình tứ hay cùng nhau dự sự kiện.
Thông tin về Quỳnh Nga

Quỳnh Nga tên đầy đủ là Phạm Thị Quỳnh Nga, sinh năm 1988, là một nữ ca sĩ, diễn viên truyền hình kiêm người dẫn chương trình người Việt Nam. Quỳnh Nga kết hôn với nam người mẫu Doãn Tuấn vào năm 2014. Tuy nhiên đến tháng 4 năm 2019, cô và Doãn Tuấn đã “đường ai nấy đi” sau gần 5 năm gắn bó với nhau.

Nguồn: Facebook nhân vật