Quý tử Ronaldo bảnh bao ngày nhập học, fan mong ngóng màn kết hợp với Kai Rooney

 Tháng trước, siêu sao Cristiano Ronaldo đã gây sốc với quyết định chia tay Juventus để quay trở lại chơi cho đội bóng cũ Manchester United. Cùng với quyết định này, gia đình của anh cũng đã chuyển đến thành phố Manchester.
 Mới đây, cậu cả nhà CR7, Cristiano Ronaldo Jr đã gây bão mạng với bức hình ăn mặc bảnh bao, đứng chụp ảnh với các em nhân dịp nhập học trường mới. 
 Ronaldo Jr luôn tập luyện ở học viện của đội bóng mà cha cậu thi đấu. Cậu bé này sinh năm 2010, sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha đã chuyển đến Real Madrid, do đó đây là lần đầu cậu sống ở Anh.
 Tại đội trẻ Juventus, ngôi sao nhí này từng gây sốc với những thống kê ghi bàn rất đẳng cấp, cùng kỹ năng vượt trội hẳn bạn bè cùng trang lứa. 
 Một bức ảnh khác của Ronaldo Jr cũng khiến người hâm mộ phấn khích là khi anh chụp ảnh với bà nội trong phòng tập với màu áo Manchester United.
 Tại học viện Quỷ đỏ, cầu thủ nhí người Bồ Đào Nha sẽ tập luyện với con trai của Nemanja Matic.
 Đáng chú ý hơn, Ronaldo Jr sẽ là đồng đội của Kai Rooney, người ký hợp đồng với đội trẻ M.U hồi năm ngoái.
 Hai cậu bé này xấp xỉ tuổi nhau và được người hâm mộ kỳ vọng sẽ phối hợp ăn ý và thành công như cha của họ từng làm trong quá khứ.
 Ronaldo cho biết con trai anh cũng muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Từ nhỏ, cậu bé này đã được cha rèn theo một lối sống khoa học.
 Ronaldo Jr gặp Sir Alex.