Quốc Trường và Midu công khai 'bật đèn xanh' cho nửa kia

Dường như mối quan hệ của Midu và Quốc Trường không đơn thuần là bạn bè khi cả hai liên tục thả thính nhau trên MXH.

Vốn là nam diễn viên điển trai, sở hữu khối tài sản khủng, Quốc Trường có vô số fan nữ thầm thương trộm nhớ. Fan nữ đổ không nói làm gì, đến mỹ nhân xinh đẹp như Midu cũng không thoát khỏi cái bẫy ngọt ngào của anh chàng. Bằng chứng là trong hình ảnh Quốc Trường đăng tải, ngay khi nam diễn viên thủ thỉ: "Em ngủ dậy chưa? Vào bếp cùng anh nào!". Midu liền vào bật đèn xanh ngay dưới bình luận: "Có thể cho em ngủ thêm một chút không?". Và Quốc Trường tiếp tục ban phát "cẩu lương": "Anh để sẵn bàn chải có kem rồi, khăn mới anh để ở bồn tắm luôn rồi đó". 

Quang thính lialiaj hế này, Quốc trường và Midu khiến hôị fan "đẩy thuyền" sung sướng.

Màn tung hứng tình bể bình của chàng và nàng khiến fan rần rần thích thú, làm gì có mối quan hệ đồng nghiệp nào mà lại đối đáp như ngôn tình thế này? Chỉ cần tưởng tượng ra thôi cũng thấy ngập tràn sự lãng mạn rồi. Tranh thủ cơ hội, netizen nhiệt tình vào đẩy thuyền cặp trai xinh gái đẹp.

Đây không phải lần đầu cả hai thả thính qua lại trên mạng xã hội. Nếu theo dõi tường nhà Quốc Trường - Midu, netizen dễ dàng nhận ra suốt thời gian qua, cặp đôi rất khoái trêu ghẹo nhau trên MXH. Theo đó, Midu công khai đăng ảnh đôi và gửi lời chúc mừng cực đáng yêu tới Quốc Trường: “Chúc mừng sinh nhật hotboy 15 tuổi Nguyễn Quốc Trường” . Ngay lập tức, Quốc Trường cũng “đáp lễ” tình tin đồn một thời bằng một chiếc “like” âm thầm. Có thể thấy, sau khi phủ nhận hẹn hò, Quốc Trường và Midu vẫn giữ quan hệ anh em, bạn bè thân thiết.

Cả hai không ngần ngại thả thính nhau trên MXH với lời lẽ ngọt ngào.
Quốc Trường khoe một góc trong biệt thự 25 tỷ, rõ ràng người vừa giàu vừa đẹp trai vậy thì nói gì cũng đúng và sau đó được Midu vào "thả thính"
Cặp trai tài gái sắc nhận được khen ngợi khi nhiều lần sánh đôi trước truyền thông

Nguồn: Tổng hợp