Quốc Trường và Bảo Anh hội ngộ trong bộ phim mới

Quốc Trường và Bảo Anh cùng tham gia phim Bẫy Ngọt Ngào, nam diễn viên chia sẻ những kỉ niệm khi đóng cảnh nóng với cô đồng nghiệp.

Mới đây, Quốc Trường và Bảo Anh cùng ê kíp phim Bẫy Ngọt Ngào tổ chức họp báo tại thành phố Hồ Chí Minh. Bảo Anh đóng chính trong tác phẩm điện ảnh với vai Camy - lấy chồng thành đạt, làm chủ một spa. Đằng sau vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc, Camy chịu sự giày vò từ người chồng ghen tuông tên Đăng Minh (Quốc Trường đóng).

Một phân đoạn của Quốc Trường và Bảo Anh trong phim.

Theo chia sẻ, vai diễn lần này của Quốc Trường là một người vũ phu với gia đình, thường xuyên có những thú vui tình yêu kỳ lạ: "Lúc nhận vai này, tôi thực sự áp lực. Cũng may ê kíp và đạo diễn mời tôi vào vai này rất lâu trước đó, cho tôi đọc kịch bản để có thời gian trau dồi. Tôi đã xem rất nhiều phim, rất nhiều thể loại, xem cách diễn nào phù hợp với mình. Ngày xưa, tôi cũng sống trong một khu chợ không được tốt lắm, tôi đã chứng kiến cảnh bạo hành gia đình rất nhiều. Đến bây giờ, tôi không thích một người đàn ông vũ phu nên tôi cũng đồng cảm với phụ nữ."

Đoàn phim Bẫy Ngọt Ngào.

Trong Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường phải đóng cảnh nóng cũng như những cảnh bạo hành với Bảo Anh. Nam diễn viên nói dù rất thương Bảo Anh, nhưng đôi lúc vẫn phải thẳng tay để cô nhập vai dễ dàng và có được thước phim đẹp nhất.

"Tôi và Thư đắn đo rất nhiều. Bảo Anh là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng không phải diễn viên chuyên nghiệp. Với cảnh nào dễ, chúng tôi trao đổi chi tiết với Bảo Anh. Còn cảnh nào đòi hỏi phản ứng ngỡ ngàng của cô ấy, chúng tôi để Bảo Anh bất ngờ giống như nhân vật và máy quay bắt trọn được khoảnh khắc ánh mắt cô ấy đau đớn như thế nào. Tôi quyết định đánh trước rồi xin lỗi Bảo Anh. Tôi nói với Bảo Anh là cứ chơi tới luôn. Vào cảnh, hai anh em sẵn sàng tâm lý và diễn rất hiệu quả".

Quốc Trường xin lỗi Bảo Anh về những cảnh nóng trong phim và cho biết sẽ nâng niu cô nhiều hơn.

Điều đặc biệt nhất là khi Quốc Trường bất ngờ thừa nhận 1 điều, anh nói lúc thực hiện những cảnh nóng với Bảo Anh rất cảm xúc bởi lẽ anh đã yêu cô ấy từ trước rồi: "Tôi cũng hay nói trước Bảo Anh là hãy tưởng tượng tôi là người yêu của cô ấy để dễ vào vai, cố gắng thích nghi chịu đựng tôi nha. Còn tôi đã yêu cô ấy từ trước nên nhập vai cũng dễ".

Khác hẳn với trong phim Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường ngoài đời khá điển trai và lịch lãm.
Bảo Anh và Minh Hằng.

Quốc Trường và Bảo Anh đã có tình bạn trên 8 năm nay, họ hay đi ăn uống, nói chuyện với nhau rất thân thiết. Chẳng những vậy, mọi chuyện cá nhân cũng như gia đình, hai người đều tâm sự như người trong nhà.

Quốc Trường cũng dành lời khen ngợi cho bạn diễn của mình, anh chia sẻ Bảo Anh khá chuyên nghiệp nên khi đóng mọi cảnh quay đều rất thuận lợi, nhanh chóng: "Thật ra, Bảo Anh cũng khá chuyên nghiệp nên khi đóng những cảnh đó rất thuận lợi. Tôi biết rằng đừng nên mắc cỡ vì diễn viên, khi diễn bị mắc cỡ là hại bạn diễn. Nếu tôi mắc cỡ nghĩa là tôi hại Bảo Anh. Khi quay phim, dù có hạn chế cũng gần 10 người, nếu diễn không chuyên nghiệp sẽ rất tội bạn diễn nữ. Lại phải quay rất lâu nên tôi cũng hiểu tâm lý. Đã diễn được một lần đầu, những cảnh về sau sẽ rất ngọt".

Phim Bẫy Ngọt Ngào xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong hội ế là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm hội ế đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào kỷ niệm ngày cưới 3 năm của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết Thoát ế là một bộ phim độc lập so với Chiến dịch chống ế, với câu chuyện dữ dội hơn, táo bạo hơn về tình bạn, tình yêu và hôn nhân.

Quốc Trường và Bảo Anh chụp ảnh cưới sang trọng trong phim.
Quốc Trường tên đầy đủ Nguyễn Quốc Trường là một nam diễn viên người Việt Nam. Anh từng xuất thân là một người mẫu ở Cần Thơ, sau đó trở thành diễn viên. Từ năm 2008 anh bắt đầu tham gia phim truyền hình, anh luôn miệt mài với nhiều vai diễn lớn nhỏ. Đến năm 2018 anh tạo được ấn tượng mạnh với vai nhân tình đểu giả của Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Đến năm 2019, anh tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật với vai Vũ trong phim Về nhà đi con (VTV1), với vai này anh đã tạo nên điểm sáng rực rỡ trong sự nghiệp diễn xuất của mình

Nguồn tổng hợp