Quốc Trường quỳ xuống ôm Bảo Anh xin lỗi rối rít

Được biết, Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong phim “Bẫy ngọt ngào", chứng kiến khung cảnh ấy ai cũng vô cùng ghen tị.

Clip hậu trường Quốc Trường và Bảo Anh trong phim ‘Bẫy ngọt ngào’.

Diễn viên Quốc Trường và ca sĩ Bảo Anh cùng tham gia bộ phim Bẫy ngọt ngào, Bảo Anh vào vai Camy, một người vợ cam chịu. Còn Quốc Trường trong nhân vật Đăng Minh, khi cởi bỏ chiếc mặt nạ của một CEO hoàn hảo, anh lại là kẻ biến thái, coi vợ là công cụ tình dục.

Quốc Trường quỳ xuống ôm Bảo Anh xin lỗi rối rít - Ảnh 1
Phân đoạn trong phim Bẫy ngọt ngào.

Trong phim, Quốc Trường luôn phải mạnh tay với Bảo Anh, thế nhưng phía sau ống kính, nam diễn viên thay đổi 180 độ. Anh trở lại là người đàn ông dịu dàng, chăm sóc cho bạn diễn của mình từng chút một, thậm chí sau những thước phim đánh đập, anh quỳ xuống xin lỗi Bảo Anh rất dễ thương.

Quốc Trường quỳ xuống ôm Bảo Anh xin lỗi rối rít - Ảnh 2
Nam diễn viên quỳ xuống ôm Bảo Anh và xin lỗi cô.

Quốc Trường quỳ xuống ôm Bảo Anh xin lỗi rối rít - Ảnh 3
Anh làm nũng với bạn diễn mọi lúc mọi nơi.

“Trước khi quay Trường nói với Bảo Anh rằng: Anh nói thật nha, thà đau 1 lần rồi thôi chứ nhiều khi anh nương tay em thì diễn đi diễn lại nhiều lần. Và khi diễn xong Trường phải ôm Bảo Anh liền. Anh xin lỗi em! Anh xin lỗi em rất nhiều"Quốc Trường kể.

Quốc Trường quỳ xuống ôm Bảo Anh xin lỗi rối rít - Ảnh 4
Khi diễn xong Trường phải ôm Bảo Anh liền.

Quốc Trường từng chia sẻ cách đây nhiều năm anh rất thích Bảo Anh nhưng tự ti vì lúc đó mình không có gì trong tay trong khi nữ ca sĩ này đã rất nổi tiếng. Hiện tại, Quốc Trường và Bảo Anh vẫn giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và không nghĩ đến mối quan hệ tình cảm riêng tư nào khác mặc dù cả hai vẫn đang độc thân, còn người hâm mộ của cặp đôi vẫn không ngừng ra sức gán ghép.

Quốc Trường quỳ xuống ôm Bảo Anh xin lỗi rối rít - Ảnh 5
Bảo Anh năm nay 29 tuổi còn Quốc Trường đã 33. Hai nghệ sĩ đều toả sáng trong làng giải trí, là những gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến.

Quốc Trường quỳ xuống ôm Bảo Anh xin lỗi rối rít - Ảnh 6

Quốc Trường quỳ xuống ôm Bảo Anh xin lỗi rối rít - Ảnh 7
Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Quốc Trường và Bảo Anh trong phim “Bẫy ngọt ngào".

Quốc Trường tên đầy đủ Nguyễn Quốc Trường là một nam diễn viên người Việt Nam. Anh từng xuất thân là một người mẫu ở Cần Thơ, sau đó trở thành diễn viên. Từ năm 2008 anh bắt đầu tham gia phim truyền hình, anh luôn miệt mài với nhiều vai diễn lớn nhỏ. Đến năm 2018 anh tạo được ấn tượng mạnh với vai nhân tình đểu giả của Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Đến năm 2019, anh tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật với vai Vũ trong phim Về nhà đi con (VTV1), với vai này anh đã tạo nên điểm sáng rực rỡ trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nguồn tổng hợp