Quốc Trường hứa tặng hẳn căn penthouse cho Bảo Anh

Theo nam diễn viên Quốc Trường hài hước chia sẻ trên trang cá nhân, anh sẽ tặng căn penthouse cho Bảo Anh.

Sau gần 1 năm “im hơi lặng tiếng", trong năm 2021, Quốc Trường đã sẵn sàng trở lại đường đua điện ảnh bằng vai diễn trong phim Bẫy Ngọt Ngào sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới đây. Được biết, trong vai diễn lần này, Quốc Trường và Bảo Anh là đôi vợ chồng trong phim, xảy ra nhiều mâu thuẫn cần phải có những người bạn như Diệu Nhi, Minh Hằng và Thuận Nguyễn gỡ rối.

Quốc Trường hứa tặng hẳn căn penthouse cho Bảo Anh - Ảnh 1
Quốc Trường cho biết Bảo Anh là hình mẫu người vợ lý tưởng của mình lúc nhỏ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong bộ phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào lần này, Quốc Trường sẽ có nhiều cảnh вạo lực với Bảo Anh, nói về những phân cảnh này, nam diễn viên cho biết rằng anh liên tục xin lỗi giọng ca Như Lời Đồn, sau khi thực hiện những cảnh hành động trong tác phẩm. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quốc Trường còn hài hước cho biết rằng sẽ tặng hẳn căn penthouse cho Bảo Anh vì đã вạo lực quá tàn nhẫn trong phim.

Quốc Trường hứa tặng hẳn căn penthouse cho Bảo Anh - Ảnh 2
Dòng chia sẻ của Quốc Trường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ thêm với YAN, Quốc Trường cho biết: “Trong phim, Quốc Trường có không ít cảnh xuống tay khá tàn nhẫn với Bảo Anh khiến cô xây xát khắp người, vì thế trong những phân đoạn quay, mình luôn nói Bảo Anh rằng thà em chịu đau 1 lần cho đạt, chứ đừng phải diễn lại nhiều lần vì cả hai sẽ rất mất thời gian, đây được xem là vai diễn tâm huyết của Quốc Trường, nên mong khán giả sẽ ủng hộ".

Vừa qua, khi xuất hiện trong bài phỏng vấn, nói về hình mẫu người vợ lý tưởng, Quốc Trường bộc bạch rằng: “Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lý tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lý tưởng của tôi. Nhưng bây giờ, người vợ lý tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm".

Quốc Trường hứa tặng hẳn căn penthouse cho Bảo Anh - Ảnh 3
Quốc Trường yêu bằng cảm xúc chứ không quan trọng xấu, đẹp. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Quốc Trường cũng trải lòng rằng không biết mình có bệnh tâm lý không, vì khi tiếp xúc với gái đẹp nhiều nên chắc chắn có rất nhiều đối tượng đẹp và ngoan, nhưng trái tim của nam diễn viên thời điểm hiện tại chưa có cảm xúc. Vì Quốc Trường cho rằng anh không cần đẹp, không cần hiền, hơi dữ cũng được nhưng khiến nam diễn viên cảm thấy đây là người để yêu, để cưới.

Có thể nói, Quốc Trường là một trong những nam diễn viên thành công ở thời điểm hiện tại, sau cú “hit" của Về Nhà Đi Con, anh được khán giả biết đến nhiều hơn. Nam diễn viên gốc Cần Thơ cũng cho biết rằng, việc anh ra Bắc đóng phim được xem là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong sự nghiệp của mình. Vì sau hơn 10 năm làm nghề, với bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con đã tạo nhiều tiếng vang lớn giúp cho Quốc Trường được nhiều khán giả biết tới.

Quốc Trường hứa tặng hẳn căn penthouse cho Bảo Anh - Ảnh 4
Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng và Diệu Nhi trong “Bẫy Ngọt Ngào". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau Về Nhà Đi Con, Quốc Trường lựa chọn kịch bản kỹ hơn, anh quyết định chuyển sang đóng phim điện ảnh. Tác phẩm Đôi Mắt Âm Dương được ra mắt vào Tết Nguyên Đán 2020 cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Trong năm 2021, công chúng sẽ gặp lại nam diễn viên gốc Cần Thơ trong Bẫy Ngọt Ngào cùng Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi…

Không bao giờ nản chí trên con đường mình đã chọn, kiên trì làm nghề, thành công của ngày hôm nay là nhờ sự lao động nghiêm túc của Quốc Trường trong suốt 10 năm theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp.