Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo

Quế Vân thêm một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao về chuyện đời tư lùm xùm của mình. Lần này, cô tung tin nhắn tố cáo bạn trai.

Mới đây, Quế Vân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ than thở vấn đề sức khỏe giai đoạn cuối thai kỳ. “Cảm giác như sắp chết rồi, người tôi không còn tí sức nào. Tôi bị thiếu máu, có ai cứu tôi với", cựu người mẫu như tuyệt vọng. Bài đăng của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn bè, người hâm mộ. Có vẻ như sức khỏe giai đoạn cuối thai kỳ của Quế Vân không thực sự tốt.

Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo - Ảnh 1
Chân dài liên tục đăng status gây chú ý dư luận

Nữ diễn viên tiết lộ sức khỏe suy yếu do áp lực tinh thần mà bạn trai gây ra. Quế Vân đăng status khác tố bạn trai bạc bẽo, thờ ơ khi cô mang thai. Thậm chí, chân dài còn khẳng định người yêu có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác. Quế Vân cho biết nếu bạn trai không tỉnh ngộ, cô sẵn sàng trở thành single mom. Trong đoạn chat với bạn trai, người đàn ông này đã liên tục thề độc sẽ không gặp gỡ và thân mật với mẹ của 2 đứa trẻ. Đây cũng chính là dòng tin nhắn được Quế Vân chia sẻ liên tục trên story cá nhân cả tháng qua.

Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo - Ảnh 2
Giữa đêm, Quế Vân tố bạn trai sống bạc bẽo, ngoại tình với vợ cũ

Bố ơi bố, mẹ bụng mang dạ chửa sắp sinh rồi. Ấy thế mà bố bạc bẽo quá. Mẹ là người từ bi hỷ xả không ngăn cấm bố gặp lại vợ cũ con riêng. Mẹ đã từng cho bố đến nhà vợ cũ ngồi chơi cả mấy tiếng không hề gọi. Không hề ghen. Nhưng chỉ vì từ khi mẹ đọc được tin bố ngủ với vợ cũ mặc dù 2 người đã ly hôn từ rất lâu rồi nên bây giờ mẹ không tin nữa. Nếu như bố không tỉnh ngộ ra sớm mẹ sẵn sàng để con không có cha", Quế Vân viết.

Chưa dừng lại ở đó, Quế Vân còn bất ngờ tiết lộ về quá khứ của người bạn trai doanh nhân này: “Bởi vì bản thân bố hiện giờ có 3 đứa con, 3 dòng máu. Người con thứ nhất với vợ cũ ly hôn rồi. Cậu bé thứ 2 đi theo mẹ về Nga bời vì bố đối xử tàn nhẫn với họ và vĩnh viễn họ không cho bố gặp lại cậu bé nữa. Vậy chỉ còn duy nhất em Wu sắp ra đời mà bố ác độc quá với em Wu"… 

Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo - Ảnh 3

Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo - Ảnh 4
Quế Vân bức xúc vì bạn trai vẫn còn qua lại với vợ cũ

Cách đây không lâu, cựu người mẫu gây xôn xao MXH khi đăng tải đoạn clip quay lại cảnh căn nhà của mình bị đập phá dữ dội, điện thoại vỡ thành từng mảnh trên sàn. Theo đó, Quế Vân tố bạn trai tằng tịu với một phụ nữ đã có chồng và lớn hơn 10 tuổi. Đáng nói là ngay tại thời điểm này cô đang mang thai 5 tháng.

Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo - Ảnh 5
Quế Vân làm nhiều người sốc vì tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa

Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo - Ảnh 6
Lời giải thích của Quế Vân

Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo - Ảnh 7
Chỉ còn khoảng 2 tháng rưỡi nữa chân dài sẽ hạ sinh quý tử.

Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo - Ảnh 8
Đây là trái ngọt tình yêu của Quế Vân và bạn trai doanh nhân. Họ đã có hơn 2 năm hẹn hò, thoải mái xưng hô “vợ – chồng".

Quế Vân và bạn trai hiện tại đã có hơn 2 năm hẹn hò. Cô tiết lộ nửa kia là doanh nhân, tính cách hóm hỉnh, hài hước, khiến nữ ca sĩ được là chính mình khi ở bên. Quế Vân đang mang thai với người đàn ông này. Thai nhi hiện 6 tháng tuổi, được tiết lộ là một bé trai. Sau nhiều thị phi tình ái, bị gọi tên liên tục trong ồn ào ly hôn của diễn viên Việt Anh và vợ cũ, cuối cùng Quế Vân cũng đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè sau khi thông báo tin vui.