Quế Vân bất ngờ tung tin nhắn cũ với Trường Giang

Sau 5 năm xảy ra ồn ào tình cảm, những tin nhắn ngày xưa với Trường Giang bất ngờ được nữ ca sĩ Quế Vân đào lại và chia sẻ công khai.

Trước khi có một gia đình êm ấm bên bà xã Nhã Phương và con gái Destiny, Trường Giang từng vướng tin đồn tình cảm với nữ ca sĩ Quế Vân. Là người đàn ông có tài lại hài hước, chu đáo, không ngạc nhiên khi danh hài được các chị em hết lòng mến mộ.

Cách đây 5 năm, Quế Vân công khai một số hình ảnh và clip thân mật bên Trường Giang đồng thời tố nam diễn viên bạc tình. Tuy nhiên, Trường Giang trước sau vẫn giữ im lặng, không hề lên tiếng bình luận gì thêm để sự việc tự lắng xuống. Vì vậy, việc có hay không mối quan hệ tình cảm giữa hai nghệ sĩ vẫn còn là một dấu hỏi đối với người hâm mộ.

Hiện tại, khi Trường Giang đã yên bề gia thất bên bà xã Nhã Phương còn Quế Vân cũng  sinh quý tử cho bạn trai cũ, nữ ca sĩ lại bất ngờ tung loạt tin nhắn cũ với Trường Giang. Nội dung chat này đã có từ cách đây 5 năm.

Quế Vân ám chỉ: “Nhiều khi cũng ngước mặt lên trời và tự hỏi, tại sao tôi yêu ai cũng hết lòng, và người đàn ông nào cũng nói 1 câu, em tốt với anh quá. Thế nhưng tại sao? Tôi tốt mà toàn gặp lũ khốn nạn? Không ai có thể trả lời hộ được. Người A thì bảo tôi yêu dại khờ. Người B thì bảo tôi yêu cảm tính. Người C thì vvvvvv và vvvvv. Nhưng suy cho cùng tôi đã tự biết được lý do, và hoàn toàn chấp nhận nó. Đó chỉ là 2 từ “trả nghiệp” mà thôi.

Biết là nhân duyên mà đến đòi nợ nhau, trả nhau nó khủng khiếp lắm. Nhưng tôi đã vượt qua ải phải nói là “nhanh” vì nếu mà mãi chưa trả hết thì chắc đời tôi thân tàn ma dại. Lắm lúc nghĩ thấy buồn, nhưng rồi lại thấy may. Trong cuộc đời tôi tố 2 người đàn ông. 1 người phụ tình năm 2016. 1 người lừa tình lừa tiền thất đức bỏ con. Đều là những người tôi dành trọn tình cảm. Nhưng các bạn ạ, tôi tố là để họ tốt lên đấy.”

Tin nhắn với Trường Giang từ năm 2016 được Quế Vân chia sẻ lại.

Quế Vân có ý khen danh hài Mười Khó: “Tôi tố là để họ tốt lên đấy. Bạn có thấy người trước đó hiện giờ chả phải đang rất tử tế và có một gia đình hạnh phúc đó sao?”.

Gần đây, nữ ca sĩ đang có mâu thuẫn lớn với cha đẻ của con trai út. Theo Quế Vân, người này là kẻ bội bạc, từng lừa tình nhiều phụ nữ và không nhận đứa con cô vừa sinh ra. Dường như nhận ra Trường Giang không liên quan đến câu chuyện, một lúc sau, Quế Vân đã xóa những bức ảnh chụp màn hình chat với danh hài, chỉ để lại nội dung trò chuyện với bạn trai cũ tên Hùng.

Dưới bài đăng của Quế Vân, bạn bè khuyên cô nên giữ thái độ tích cực, gác lại chuyện cũ để chăm sóc tốt cho con trai.

Bé Wu nhà Quế Vân

Năm 2016, Quê Vân gây xôn xao dư luận khi lên tiếng nhận là bạn gái của Trường Giang và tố anh lăng nhăng, bạc tình. Hiện tại, nữ ca sĩ là mẹ đơn thân trong khi Trường Giang yên ấm bên vợ đẹp con ngoan. Động thái khơi lại chuyện xưa của Quế Vân đang khiến cư dân mạng có phần khó hiểu.

Nguồn: tổng hợp