Quay clip ăn mật cạnh tổ ong, cô gái bị bắt trọn cảnh ong đốt khiến môi sưng to như cặp lạp xưởng nướng

Vô tư nếm mật tại tổ ong, cô gái 29 tuổi bị ong đốt ngay "mặt tiền". 

Hiện nay, không ít chị em phụ nữ chẳng ngần ngại việc 'vung tiền tỷ' tiêm filler để sở hữu một đôi môi quyến rũ. Thế nhưng, có những nàng có một đôi môi căng mọng như xúc xích mà không cần mất một đồng một xu nào, chỉ bằng cách....'nhờ ong chích'.

Quảng cáo

Đơn cử như cách đây vài ngày, mạng xã hội Weibo lan truyền mạnh một video dài 30 giây nhưng đạt hơn 10 triệu views, ghi lại cảnh 1 cô gái giấu tên, 29 tuổi bị ong đốt 'vêu mỏ' ngay khi thản nhiên nếm mật ong tại tổ.

Clip chị gái bị đốt vêu mồm vì vô tư nếm mật trong tổ ong

Theo nguồn tin cho hay, cô nàng gần U30 này đã có chuyến du lịch đến Hà Phố, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Để chia sẻ kinh nghiệm đi chơi cho những người khác, cô gái còn tự quay tự thân trải nghiệm những món ngon vật lạ. Trong đó, cô phát hiện một tổ ong và đã tự tay bẻ mật để nếm thử.

Thích thú khi được nếm miếng mật có nguồn gốc tự nhiên

Vừa khen "ngon quá", cô nàng đã được một chú ong mật 'hỏi thăm', đậu nhẹ lên phần môi trên dưới mũi. Trong lúc chú ong loay hoay tìm chỗ chích, cô gái 29 tuổi không dám động đậy, chỉ biết mím môi, đứng yên bất động. Ngay sau đó, cô đã không kìm được nước mắt khi bị ong đốt.

Kết quả, phần môi cô sưng to như xúc xích.

Vui quá hóa buồn, ăn được một miếng mật cô nàng chịu đau vài tuần.

'Cười té ghế' vì trường hợp nghịch dại của cô gái 29 tuổi, hầu hết cư dân mạng Trung Quốc đều khuyên cô nàng lần sau muốn ăn mật nên mua trong chai, đừng vì muốn thưởng thức sản phẩm tự nhiên, nguyên chất mà phải trả giá đắt.

"Lấy mật của chúng đốt cho là đúng rồi, dại quá", "Lần sau mua mật siêu thị ăn nhé nàng", "Sướng cô nhất đấy, khỏi tiêm Filler là có quả môi căng mọng như xúc xích rồi",....những bình luận của dân mạng.

Khi nhìn thấy ong bay đến đừng vội đập nó bởi nó coi đó là sự tấn công nên sẽ trả thù ngay lập tức.

Một số ý kiến khác lại cho rằng cô nàng khá may mắn khi chỉ bị sưng môi. Bởi ong rừng đốt đôi khi gây ra những hậu quả còn nghiêm trọng hơn. Được biết, người bị ong chích thường xuất hiện phản ứng dị ứng nghiêm trọng như đau buốt, nóng rát và sưng tấy làm ảnh hưởng đến ngoại hình, khả năng vận động. Một vết thương nhẹ thì kéo dài vài ngày, nặng vài tháng. Thông thường, để điều trị, người ta có thể dùng đá lạnh làm dịu vết chích, trường hợp nặng sẽ phải đến bệnh viện.

Nguyễn Liên/TH