Quảng Ngãi: Vụ tai nạn liên hoàn khiến 6 người thương vong

Huệ Giang - 24/10/2020

Vụ tai nạn liên hoàn giữa xe tải, ô tô 7 chỗ và nhiều xe máy khiến 2 người tử vong tại chỗ, 4 người trong tình trạng nguy kịch đưa đi cấp cứu.

Theo VTC News đưa tin, vụ tai nạn liên hoàn giữa xe tải, ô tô 7 chỗ và nhiều xe máy xảy ra vào khoảng 18h ngày 24/10 tại xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Tại hiện trường tai nạn các phương tiện hỏng nặng, 2 người tử vong tại chỗ, 5 người nguy kịch được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu.

Quảng Ngãi: Vụ tai nạn liên hoàn khiến 6 người thương vong - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Quảng Ngãi: Vụ tai nạn liên hoàn khiến 6 người thương vong - Ảnh 2
Chiếc xe hư hại nặng

Những người có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết xe tải mang BKS 51C 64046 va chạm với xe ô tô 7 chỗ rồi tông hàng loạt xe máy trước khi lao thẳng vào nhà dân. Cú va chạm mạnh khiến nhiều vật bị cuốn vào gầm xe trong đó có người và xe máy bị kẹt.

Quảng Ngãi: Vụ tai nạn liên hoàn khiến 6 người thương vong - Ảnh 3
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.

Quảng Ngãi: Vụ tai nạn liên hoàn khiến 6 người thương vong - Ảnh 4
Nhà dân bị lao sập

Báo Tuổi Trẻ thông tin về hiện trường cho biết, lằn xe in dưới nền đường kéo dài khoảng 40m, kính vỡ văng tứ tung. Ít nhất 4 ngôi nhà bị sập đổ, hư hại.

Quảng Ngãi: Vụ tai nạn liên hoàn khiến 6 người thương vong - Ảnh 5
Rất đông người dân địa phương và người đi đường theo dõi vụ việc.

Lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt sau khi tai nạn xảy ra và khẩn cấp đưa thi thể nạn nhân ra ngoài đồng thời bảo vệ hiện trường vụ tai nạn để điều tra nguyên nhân tai nạn.

Hiện vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng làm rõ.