Quảng Ngãi: Cháy nhà giữa đêm, gia đình 4 người tử vong thương tâm

Người vợ đang mang bầu 6 tháng cùng chồng và 2 con đã tử vong thương tâm trong vụ cháy nhà giữa đêm tại TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo báo Dân Trí đưa tin, vào khoảng 1 giờ đêm ngày 5/6, một vụ cháy lớn  giữa đêm xảy ra tại cơ sở mua bán đồ điện số 812 đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Đám cháy kinh hoàng đã khiến gia đình 4 người tử vong thương tâm, trong đó người vợ đang mang bầu tháng thứ 6.

Quảng cáo

Clip: Hiện trường vụ cháy lớn giữa đêm, gia đình 4 người tử vong thương tâm ở Quảng Ngãi.

Bên trong căn nhà bị hỏa hoạn.

Căn nhà bị cháy là nhà 3 tầng, ngay khi phát hiện đám cháy, người dân đã gọi điện báo cơ quan chức năng tới dập lửa cứu người. Lực lượng phòng cháy chữa cháy điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia dập lửa.

Đội cứu hỏa có mặt khống chế đám cháy lây lan, cứu người mắc kẹt.

Tuy nhiên vì căn nhà đóng kín không có lối thoát hiểm cùng ống thông gió nên cả 4 nạn nhân đã tử vong trước khi được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài. Danh tính các nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn được xác định gồm: anh Bùi Phước Tiến (sinh năm 1986), chị Bùi Thị Thu Thủy (sinh năm 1987), cháu Bùi Phước Tài (sinh năm 2015), cháu Bùi Phước Đức (sinh năm 2018).

Rất nhiều người dân chứng kiến không khỏi bàng hoàng.
Các nạn nhân được đưa ra ngoài.
Hiện trường hỏa hoạn được phong tỏa.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn.!