Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không "đá xéo" hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Mới đây, cha nuôi của Phương Mỹ Chi - ca sĩ Quang Lê đã không ngại bật mí về mức cát-xê "khủng" của con gái có lúc hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, anh cũng cho rằng, nếu con gái nuôi đi chạy show và không giúp ai, giữ số tiền đó có thể tài sản ở thời điểm hiện tại có thể lên đến 5-7 tỷ đồng. Những chia sẻ này nhanh chóng gây tranh cãi giữa thời điểm khá nhạy cảm, nhiều người cho rằng Quang Lê đang cố tình "đá xéo" đến ca sĩ Phi Nhung khi cô đang vướng ồn ào về chuyện tiền cát xê với con nuôi Hồ Văn Cường.

Ngay sau đó chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Quang Lê, để biết được thực hư câu chuyện như thế nào.

Quang Lê khá bức xúc khi bị nói là "đá xéo" chuyện mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, nhiều cư dân mạng cho rằng anh đang cố tình "đá xéo" Phi Nhung khi chia sẻ về chuyện cát-xê của con gái nuôi Phương Mỹ Chi?

Thú thật, tôi cũng có đọc được những dòng bình luận này nhân đây tôi cũng xác nhận là tôi không có đá xéo hay nhắc gì đến Phi Nhung hết, đó điều là do một số người quá là nhạy cảm, tự nghĩ và cho là như vậy. Mỗi nhà mỗi cảnh sao tôi biết được nhà người ta như thế nào mà tôi nói vào.

Còn chuyện cát-xê của con gái Phương Mỹ Chi, nếu ai là fan cứng của tôi sẽ biết tôi thường xuyên trò chuyện với khán giả trên trang cá nhân thì khán giả của tôi hỏi tôi trả lời thật lòng, đây đâu phải lần đầu tôi nhắc về Phương Mỹ Chi đâu mà mọi người nói tôi cố tình.

Không biết mối quan hệ của anh và Phi Nhung ở ngoài đời như thế nào? Anh có đọc những thông tin ồn ào liên quan đến mẹ con Phi Nhung những ngày qua không?

Chúng tôi là những đồng nghiệp, gặp nhau cũng chào hỏi bình thường, không có xích mích gì hết, còn chuyện nhà của Phi Nhung tôi là người ngoài tôi đâu biết gì đâu mà dám nói.

Những lần gặp nhau trong show diễn, cả hai tay bắt mặt mừng chào nhau thôi nên vấn đề của Hồ Văn Cường thì tôi không dám đánh giá điều gì.

Hiện, câu chuyện cát-xê của hai ca sĩ nhí ở dòng nhạc dân ca Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi đang gây xôn xao. (Ảnh: FBNV)

Không biết mối quan hệ của anh và Phương Mỹ Chi hiện tại như thế nào?

Hai ba con vẫn thân thiết như thường, cứ 2 đến 3 ngày là lại nhắn tin hỏi thăm nhau thân thiết, thời gian này con gái đang khá bận vì chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nên không thường xuyên gặp gỡ, nhưng tình cảm vẫn rất tốt.

Vậy còn với mối quan hệ với mẹ ruột của Phương Mỹ Chi?

Đúng là những ngày đầu có một vài điều chưa hiểu nhau, vì mẹ của Phương Mỹ Chi chưa từng vào showbiz nên có nhiều chuyện không hiểu lắm cả hai cũng có vài bất đồng nhưng chị ấy là người thẳng tính và tôi thích tính cách đó, có gì đều nói thẳng ra để cả hai hiểu nhau. Đến bây giờ thì chị đã hiểu hơn, tôi và mẹ của Phương Mỹ Chi vẫn trao đổi và nói chuyện bình thường.

Mối quan hệ của hai ba con Phương Mỹ Chi đang rất tốt. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại sau 7 năm gắn bó và thường xuyên đi diễn cùng nhau, cả hai cha con đã tách ra hoạt động riêng, tuy nhiên Quang Lê - Phương Mỹ Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và luôn có mặt ủng hộ khi đối phương cần.

Đồng thời, chúng tôi cũng liên hệ với mẹ của Phương Mỹ Chi để hiểu thêm về câu chuyện cát-xê của con gái, tuy nhiên phụ huynh "chị Bảy" cho biết mình không muốn chia sẻ quá nhiều, hiện con gái đang tập trung cho kì thi quan trọng, cả nhà động viên tinh thần cho con nên hạn chế nói thêm những câu chuyện gây tranh cãi trên mạng xã hội.