Quang Lê lần đầu nói về vợ cũ và quyết định đi bước nữa tuổi U50

Quang Lê thừa nhận anh kết hôn năm 22 tuổi còn trẻ, chưa vững tài chính mới gây ra đỗ vỡ. Nam ca sĩ ít khi nhắc đến vợ cũ vì cho rằng bản thân là người có lỗi. 

Mới đây, tại chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ Quang Lê lần đầu tiết lộ chuyện anh phải đi vay tiền với lãi suất cao để làm liveshow. Được hỏi chuyện liveshow thường lỗ nhưng tại sao làm tới 8 số Hát Trên Quê Hương, nam ca sĩ tiết lộ lý do quan trọng nằm ở Phương Mỹ Chi. "Những chương trình làm cho Phương Mỹ Chi hoàn toàn là tiền túi của tôi, chưa đơn vị nào tài trợ. Chi là đứa con mà tôi trân trọng sự đam mê, học hỏi, tài năng, nên không tiếc những gì đầu tư cho sự cố gắng", anh nói thêm.

Quang Lê tự hào vì chắp cánh cho Phương Mỹ Chi trở thành ca sĩ nổi tiếng
Quang Lê từng mở tới 8 liveshow lỗ vốn

Cũng trong cuộc trò chuyện, nam ca sĩ hiếm hoi nói về cuộc hôn nhân dang dở của tuổi trẻ. Ít ai biết Quang Lê 22 tuổi đã lập gia đình, tổ chức đám cưới đàng hoàng. Thừa nhận cưới xin ở tuổi 22 là sớm, giọng ca Đập Vỡ Cây Đàn cũng tâm sự thêm về mối duyên cũ: "Chuyện này cũng hơi dài dòng, trong một lần tôi về Việt Nam thăm quê và ông bà ngoại thì được 2 gia đình giới thiệu. Qua tìm hiểu thời gian ngắn, chắc do nhiều tác động bên ngoài, do gia đình, tôi quyết định đồng ý lấy vợ. Khi ấy tôi có nói với bố mẹ rằng không muốn lấy sớm thế, vì cũng chưa có sự nghiệp gì cả", anh tâm sự.

Quang Lê thời trẻ bồng bột, cưới xin mà không tìm hiểu đối phương kỹ lưỡng

Bố nuôi Phương Mỹ Chi thừa nhận, thời điểm đó anh không vững tài chính, không lo được cuộc sống gia đình chu toàn. Vì vậy hôn nhân nảy sinh nhiều mẫu thuẫn dẫn đến đổ vỡ.

Quang Lê cho biết thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp anh có nhiều bóng hống vây quanh nhưng không ai thành duyên vợ chồng

Giọng ca Về Đâu Mái Tóc Người Thương cũng hé lộ vợ cũ đang định cư ở Sài Gòn, đã lập gia đình, có 3, 4 người con gì đó và sống rất hạnh phúc. Anh không muốn công khai danh tính vì đây là sự tôn trọng đối với cô ấy. Nam ca sĩ cũng không còn liên lạc với ngưòi xưa vì cả hai đã hết duyên nợ từ lâu.

Về phía mình, trong 2 năm qua Quang Lê từng có ý muốn lập gia đình, sinh con đẻ cái, bởi tuổi cũng không còn trẻ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh không còn quan trọng cưới xin hình thức, chỉ mong được sống với ai đó lâu dài, sinh con dựa trên tình yêu thương.

Nguồn: Tổng hợp