Quang Lê khuyên Hồ Văn Cường tôn trọng người đỡ đầu là Phi Nhung

Quang Lê cho rằng vai trò của người đỡ đầu rất quan trọng. Không thể phủ nhận được chính Phi Nhung là người đưa tên tuổi Hồ Văn Cường đến gần khán giả hơn. 

Sau nhiều ngày vướng lùm xùm liên quan tới cát-xê của Hồ Văn Cường, chiều 15/6, Phi Nhung chính thức tuyên bố sẽ trả lại toàn bộ tiền để con nuôi thực hiện mong muốn tự lập. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, có thể sau khi Hồ Văn Cường hoàn thành chuyện thi cử cuối cấp, cô sẽ tiến hành việc này. Và hơn hết, bố mẹ nam ca sĩ lẫn quản lý đều đã trao đổi, nắm rõ con số.

Cặp mẹ con gây ồn ào Vbiz nhiều ngày nay liên quan đến tiền nong

Trong lúc Phi Nhung "đóng cửa Facebook" để nghỉ ngơi, netizen lại đổ dồn sự chú ý vào cặp bố - con nuôi khác là Quang Lê - Phương Mỹ Chi. Không khó để lý giải tại sao người ta lại đặt Quang Lê và Phi Nhung lên bàn cân sau loạt ồn ào về con nuôi. Bởi lẽ, cả hai đều xuất thân là những ca sĩ hải ngoại nổi tiếng, có chỗ đứng vững trong nền âm nhạc Việt Nam và đều nhận hai giọng ca nhí bước ra từ cuộc thi âm nhạc làm con nuôi.

Quang Lê và phụ huynh Phương Mỹ Chi sòng phẳng với nhau về tiền bạc

Mới đây, ca sĩ Quang Lê cũng lên tiếng về việc chia cát-xê cho con gái nuôi. Theo đó, ê kíp của nam ca sĩ sẽ trừ tiền xăng xe, nhân sự, khách sạn còn lại bàn giao hết cho mẹ của Phương Mỹ Chi. Nhờ vậy, ba mẹ của giọng ca nhí không cần đi làm mà vẫn có thu nhập ổn định.

Quang Lê đưa ra lời khuyên cho con nuôi Phi Nhung

Chia sẻ của Quang Lê khiến cộng đồng mạng cho rằng anh có ý mỉa mai Phi Nhung. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc kể trên. Anh còn có đôi lời nhắn nhủ đến Hồ Văn Cường: "Một đứa trẻ đi vào nghệ thuật mà không có người dẫn đầu thì thua. Theo tôi thấy thì nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show, cũng như Phương Mỹ Chi nhờ có tôi, tôi kết nối với những mối quan hệ của tôi để giúp cho con mình đi show. Một người trẻ mà đi vào showbiz nếu không có một người đỡ đầu thì phải có một người quản lý thật chuyên nghiệp mới có thể đi đường dài. Nếu ngày ấy mà Hồ Văn Cường cứ để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì tôi nghĩ rất khó khăn. Cho nên có một người đỡ đầu thì mình nên trân trọng điều đó".

Phi Nhung nhận nuôi Hôf Văn Cường khi anh vừa bước ra cuộc thi Vietnam Idol Kids
Phi Nhung dạy dỗ con trai trong nghệ thuật và cuộc sống
Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường có nhiều show diễn, tiếp cận khán giả trong nước và hải ngoại

Nhắc thêm về ồn ào Phi Nhung, nam ca sĩ cho biết không thể lên tiếng. "Tôi cũng nghĩ là khán giả có quyền suy nghĩ, có quyền nói lên ý kiến, còn đúng sai thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Tôi là người ngoài, tôi không biết gì cả". 

Quang Lê khẳng định giữa anh và Phi Nhung vẫn là đồng nghiệp thân thiết.

Phải công nhận rằng sau khi Hồ Văn Cường trở thành quán quân của chương trình Thần Tượng Âm Nhạc Nhí, Phi Nhung đã giúp đỡ cậu rất nhiều. Nữ ca sĩ là đã chỉ dạy cậu cách hát, gíup cậu bé nghèo năm nào được đứng trên sân khấu, đi diễn ở tận nước ngoài. Trong những chuyến đi, Phi Nhung cũng đồng hành và chăm sóc Hồ Văn Cường như con ruột. Và đặc biệt, Phi Nhung chính là nhịp cầu nối đưa Hồ văn Cường đến gần với công chúng khắp trong nước và hải ngoại.

Nguồn: Tổng hợp