Quang Lê động viên khi bố Thanh Bi qua đời vì bạo bệnh

Nghe tin bố Thanh Bi không thể chiến thắng được căn bệnh ung thư quái ác, Quang Lê gửi lời chia buồn sâu sắc và động viên tinh cũ sớm vượt qua mất mát.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Thanh Bi "Người phán xử" đau lòng chia sẻ thông tin bố ruột đã từ trần sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh. Được biết, bố Thanh Bi vừa qua đời vì ung thư giai đoạn cuối.

Tin dữ được Thanh Bi thông báo giữa đêm khuya khiến mọi người càng thêm xót xa.
Bố nữ diễn viên mắc ung thư phổi đã 3 năm nay. Cô luôn cố gắng lo liệu viện phí cho bố.

Dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng người đẹp vẫn bàng hoàng không thể tin vào sự thật rằng bố đã không còn ở trên đời: "2 giờ 53 phút ngày 28/7/2021. Bố ơi không phải sự thật đúng không bố. Con không tin, con không tin. Con đau lòng lắm bố ơi, tại sao bố không đợi con về? Con không chấp nhận tại sao chứ? Tại sao con không thể nói lên lời. Còn bao nhiêu điều con muốn làm cho bố? Bố ơi bố ơi phải đợi con chứ. Sao bố lại không cho con ôm bố một lần cuối? Tại sao bố không chờ con bố ơi? Bây giờ mỗi lần gặp khó khăn nỗi buồn của con sẽ nói với ai đây bố ơi con đau quá. Con đau lắm bố ơi, làm sao con có thể gặp bố đây. Bố hãy nhiệm màu vào mỗi giấc mơ của con nhé. Con còn chưa có lời nào với bố mà. Con còn chưa nói. Con mong kiếp sau vẫn là con của bố".

Theo đó, bố Thanh Bi ra đi nữ diễn viên chưa kịp về nhìn mặt ông lần cuối.
Đây hẳn là nỗi đau khó có thể phai mờ của cô.

Ngay sau khi thông báo tin buồn, nhiều bạn bè và khán giả đã gửi lời phân ưu đến Thanh Bi. Đáng chú ý, Quang Lê cũng dành cho tình cũ một bình luận động viên an ủi chân thành: "Xin chia buồn này cùng em, mong bố ra đi thanh thản, em cố gắng vượt qua nỗi đau này em nhé". 

Quang Lê khuyên Thanh Bi cố gắng vượt qua mất mát để sống tiếp.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa danh ca và nữ diễn viên vẫn hết sức tốt đẹp sau khi đã đường ai nấy đi từ hơn 4 năm qua.

Trước đó vài ngày, Thanh Bi chia sẻ loạt ảnh cùng bố đi điều trị bệnh ung thư: "Mấy năm nay thời gian bố tôi ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà. Lúc trước bố điều trị ở bệnh viện 108. Nhưng được một thời gian, bố muốn về quê nên cả nhà đưa bố về điều trị ở bệnh viện Bãi Cháy. Ba anh chị em tôi cùng góp tiền lo cho bố. Vì dịch bệnh, một mình mẹ Thanh Bi được ở lại để chăm sóc bố cô. Mỗi đợt điều trị như thế đi đi về về cũng tốn kém nhiều lắm. Tôi tự nhủ phải cố gắng thật nhiều vậy! Cố gắng đi làm chăm chỉ kiếm tiền để giết "nó" nhanh giúp bố mau hồi phục".

Chăm sóc bố trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, Thanh Bi càng thêm khó khăn, vất vả. Nữ diễn viên sinh năm 1992 tự nhủ phải cố gắng chăm chỉ làm việc nhiều hơn để có thể lo cho gia đình.

Nguồn: Tổng hợp