Quang Lê bật mí Phương Mỹ Chi có thể kiếm 5,7 tỷ từ tiền đi hát

Là cha nuôi, hỗ trợ Phương Mỹ Chi trong mọi hoạt động, Quang Lê hơn ai hết rất hiểu về con mình đặc biệt trong vấn đề quản lý tiền bạc.

Mối quan hệ giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi dù gặp nhiều sóng gió, đồn thổi chuyện "cạch mặt", thế nhưng khi hiểu lầm được sáng tỏ cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân tình như trước. Thời gian gần đây, câu chuyện cát-xê của các ngôi sao nhí là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhất là khi các ca sĩ sinh năm 2003 đã tròn 18 tuổi, Phương Mỹ Chi cũng không ngoại lệ. Là người cha nuôi thân cận, Quang Lê không ngại bật mí về mức cát-xê "khủng" của con.

Mối quan hệ đặc biệt của Quang Lê - Phương Mỹ Chi được nhiều người ngưỡng mộ.

Trước những hoài nghi về cát-xê của "chị Bảy" rất cao, có show hơn 100 triệu, Quang Lê thừa nhận là đúng sự thật. Giọng ca Đập vỡ cây đàn đã có những chia sẻ cùng với Thanh Niên:

"Phương Mỹ Chi đã từng hát những sự kiện trên 100 triệu đồng tại Việt Nam. Những sự kiện quảng cáo phải trả mức thù lao thích hợp cho ca sĩ, chẳng hạn như một lịch mở bán hay một buổi giao lưu. Ví dụ, một hãng kem đánh răng mời bé hát trong một sự kiện giao lưu thì mức lương phải trên dưới 100 triệu đồng. Trước đó, có một hãng chuyên về đồ dùng cá nhân thì tôi biết mức lương đâu đó cũng 100 triệu đồng, đó là thông tin quản lý chia sẻ với Quang Lê".

Nữ ca sĩ Đất phương Nam gặt hái nhiều thành công trên con đường âm nhạc với sự hậu thuẫn của cha nuôi.

Với số tiền cát-xê được trả xứng đáng với công sức của Phương Mỹ Chi cùng sự cố gắng củng cố hằng ngày, nam ca sĩ nhận định nếu như "chị Bảy" đi làm không giúp ai và giữ số tiền đó đến bây giờ thì tài sản của nữ ca sĩ có đến 5-7 tỷ đồng là chuyện bình thường. Tuy nhiên Phương Mỹ Chi cần chi trả nhiều chi phí khác nhau như học phí, giúp đỡ gia đình nội, ngoại. Anh kể thêm:

"Mỗi năm, 6 tháng phải đóng một lần hơn cả trăm triệu thì làm sao mà dư được. Có là dư để trang trải cuộc sống hằng ngày thôi còn nói dư nhiều thì không có. Vì con cũng mua một căn nhà rồi, còn học hành lên và tiền tiêu xài mỗi ngày nữa. Thêm vào đó là giúp đỡ hai bên nội ngoại mà không phải một lần, giúp rất nhiều năm rồi chứ không phải chỉ mới bây giờ. Cho nên, mình cũng không kỳ vọng con sẽ có dư nhiều. Bên cạnh đó, mẹ của Chi cũng có giữ một khoản tiền thưởng riêng mà giờ con đã 18 tuổi thì Quang Lê có nhắc nhở con gái là nên có một tài khoản riêng để khi có đi hát, con xuất ra một ít để dành dụm cho bản thân. Phương Mỹ Chi cho biết đã có ý định như thế và mong muốn mở tài khoản riêng. Đó là việc làm đúng đắn".

Theo sát con trên từng chặng đường, do đó người hiểu nữ ca sĩ nhất không ai ngoài giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre.

Ngoài ra, Hồ Văn Cường chính là cái tên thường xuyên được "đem lên bàn cân" với Phương Mỹ Chi. Trong thời gian gần đây, Quang Lê nhận không ít những câu hỏi liên quan đến nam ca sĩ gốc miền Tây. Anh bộc bạch:

"Thật ra, Quang Lê không biết cát-xê Hồ Văn Cường là bao nhiêu. Từ đó đến giờ, tôi chưa bao giờ tiếp cận sâu em Hồ Văn Cường, chỉ gặp gỡ một vài lần thoáng qua trong một số show thôi. Bên cạnh đó, tôi cũng không quá thân với Phi Nhung, cả hai chỉ là đồng nghiệp biết nhau chứ không phải thân đến nỗi chia sẻ với nhau mỗi đêm hay một tháng nói chuyện 2 lần. Điều đó thì không có. Những lần gặp nhau trong show diễn, cả hai tay bắt mặt mừng chào nhau thôi nên vấn đề của Hồ Văn Cường thì tôi không dám đánh giá điều gì".

Cùng theo đuổi dòng nhạc dân gian nhưng cả hai đều chọn hướng hoạt động riêng và thành công trên con đường đã lựa chọn.

Bước ra từ Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, với sự tài năng, giọng ca Quê em mùa nước lũ đã có cơ hội được Quang Lê nhận làm con nuôi, đỡ đầu cho ca sĩ nhí trong sự nghiệp âm nhạc. Hai người là cặp đôi cha con nuôi đình đám của showbiz Việt và đạt nhiều thành công, tên tuổi. Sau 7 năm gắn bó, hiện nay cả hai đã tách ra hoạt động riêng thế nhưng Quang Lê - Phương Mỹ Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.