Quang Hải, Văn Hậu đổ bộ vào Phú Quốc dự đám cưới Công Phượng

Sáng nay 18/11, Quang Hải và Văn Hậu đã có mặt tại Phú Quốc, để dự đám cưới của Công Phượng. Tiền vệ này tỏ ra khá rạng rỡ sau scandal ầm ĩ của bạn gái cũ.

Quảng Hải và Văn Hậu đã có mặt ở Phú Quốc

Đám cưới ở Phú Quốc của Công Phượng vào chiều tối nay 18/12 chắc chắn là sẽ không thể thiếu được những cầu thủ đã và đang cùng Phượng chinh chiến thi đấu trên mọi sân cỏ. Sáng nay, Quang Hải và đồng đội ở Hà Nội FC - Văn Hậu là những người tiếp theo đổ bộ vào Phú Quốc.

Cặp đội đang gọi điện tìm người thân

Đây là lần đầu tiên Quang Hải xuất hiện công khai trước công chúng sau scandal bị Huỳnh Anh "cắm sừng" nên càng nhận được nhiều sự chú ý. Có thể thấy Hải "con" khá rạng rỡ, thoải mái chụp hình với fan.

Quang Hải vui vẻ chụp hình với fan

Trước đó, vào chiều qua, loạt cầu thủ siêu hot bao gồm Xuân Trường, Tuấn Anh và Minh Vương đã đổ bộ sân bay Phú Quốc. Các cầu thủ đều ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang và di chuyển nhanh chóng để không gây ra quá nhiều sự chú ý.

Ngoài ra, thủ môn Bùi Tiến Dũng và Tiến Linh cũng đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng này để bay vào Phú Quốc, dự đám cưới Công Phượng.

Thủ môn Tiến Dũng tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hồi đầu tháng 11/2020, Quang Hải bất ngờ bị vướng vào scandal của bạn gái cũ Huỳnh Anh, khiến dân mạng sôi sục gọi tên anh trên khắp mạng xã hội. Cụ thể một tài khoản mạng xã hội có tên H.T.Q đã viết bài tố cáo Huỳnh Anh qua lại với bạn trai của cô này, ngay cả khi biết anh ta đã có người yêu. Người này còn đăng tải cả đoạn tin nhắn chat của Huỳnh Anh và bạn trai để làm bằng chứng. Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nó đã trở thành cơn sốt thu hút sự chú ý của dân mạng. Huỳnh Anh sau đó đã lên tiếng thanh minh nhưng không được sự chấp thuận. Về phía Quang Hải, giữa lúc bạn gái gặp lùm xùm, phía chàng trai này đã thông báo chia tay Huỳnh Anh được 1 tháng và tỏ ra không can thiệp vào chuyện của bạn gái cũ. Dù vậy nhưng tên tuổi của Quang Hải cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi bạn thân của Huỳnh Anh lên tiếng chỉ trích Quang Hải sống bội bạc, qua cầu rút ván.

Tổng hợp