Quang Hải lần đầu tương tác với Huỳnh Anh trên MXH sau lùm xùm chia tay: Không có "lời hay ý ngọt" nào cả

Có vẻ Quang Hải và Huỳnh Anh lại “làm lành" sau những ngày dính tin đồn rạn nứt rồi đây.

Trong vài ngày gần đây, Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải đã liên tục khoe những hình ảnh trong chuyến đi chơi tại Sapa của mình. Từ hình ảnh trong bộ bikini nóng bỏng đến duyên dáng với trang phục của người dân tộc, Huỳnh Anh đều khiến dân tình thả tim rần rần. Cô nàng có vẻ vô cùng tâm đắc với loạt hình chụp tại Sapa lần này.

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram cá nhân, Huỳnh Anh cảm thán: “Nhiều ảnh quá mọi người ơi". Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả có lẽ là động thái của Quang Hải. Tiền vệ của CLB Hà Nội bất ngờ bình luận khá lầy lội về bạn gái: “Cô gái bán bèo".

Quang Hải lần đầu tương tác với Huỳnh Anh trên MXH sau lùm xùm chia tay: Không có lời hay ý ngọt nào cả - Ảnh 1
Có vẻ Quang Hải và Huỳnh Anh lại “làm lành" sau những ngày dính tin đồn rạn nứt rồi đây.

Với động thái này, có vẻ Huỳnh Anh và Quang Hải đã “hàn gắn" sau những lùm xùm xung quanh chuyện rạn nứt tình cảm vừa qua. Ngôi sao của CLB Hà Nội dĩ nhiên không thể đi du lịch cùng bạn gái do bận tập luyện cùng đội bóng chủ quản để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020 với Cần Thơ sắp tới.

Trong thời gian qua, Huỳnh Anh dành khá nhiều thời gian để đi chơi cùng bạn bè thay vì xuất hiện bên cạnh Quang Hải. Cặp đôi này đã nhiều lần khiến dân tình dậy sóng với những động thái lạ trên MXH như đăng status tâm trạng, xóa ảnh, hủy trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân…

Link nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/quang-hai-lan-dau-tuong-tac-voi-huynh-anh-tren-mxh-sau-lum-xum-chia-tay-khong-co-loi-hay-y-ngot-nao-ca-2202019235542371.htm