Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho được bình chọn phim tệ nhất năm

Quân Vương Bất Diệt không thể khiến Lee Min Ho thoát mác bình hoa di động mà tác phẩm này còn khiến anh muốn lãng quên bởi xếp hạng phim tệ nhất năm 2020.

Mới đây, trang Joy News 24 công bố kết quả cuộc bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất và tệ nhất năm 2020. Đây là cuộc khảo sát uy tín với sự tham gia của hơn 200 người làm việc trong ngành phim ảnh - giải trí (nhân viên trong công ty giải trí, nhân viên nhà đài, phóng viên...). Kết quả của cuộc bình chọn gây ra nhiều bất ngờ khi Quân Vương Bất Diệt giành ngôi vị quán quân ở hạng mục phim tệ nhất năm.

Quân vương bất diệt của Lee Min Ho được bình chọn phim tệ nhất năm 2020

Nhận về 46 phiếu bầu, với sự tham gia của Lee Min Ho và Kim Go Eun, Quân Vương Bất Diệt được đánh giá là bộ phim tệ nhất năm 2020. Có thể nói rằng Quân vương bất diệt do Lee Min Ho và Kim Go Eun thủ vai chính, đã bị xem là tác phẩm tệ nhất từ trước đến nay của biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook. Tổng kết lại, phong cách chỉ đạo "một màu", quảng cáo sản phẩm quá "lố", nhân vật kém hấp dẫn, kịch bản nhàm chán. Hơn thế, Lee Min Ho và Kim Go Eun vướng nghi án hẹn hò khiến bộ phim bị cho là PR không mấy hay ho.

Thời điểm phát sóng, rating của tác phẩm này không được như ý, chưa kể ngôi sao 33 tuổi đang bị báo chí Hàn chê bai về kỹ năng diễn xuất
Đôi diễn viên chính của phim

Đánh dấu màn nên duyên màn ảnh đầu tiên của cặp đôi chú cháu Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung, Cửa Hàng Tiện Lợi ngậm ngùi nhận về 30 phiếu bầu cho hạng mục "Phim tệ nhất năm 2020". Bộ phim bị cho liên quan đến những nội dung phản cảm, vượt quá lứa tuổi, đồng thời diễn xuất và chemistry của cặp chính cũng nhận về không ít lời chê bai, ngán ngẩm.

Cửa Hàng Tiện Lợi của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung cũng bị chê do kịch bản phim nhàm chán

Hospital Playlist được bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2020

Trong cuộc bình chọn phim truyền hình hay nhất, Hospital Playlist xuất sắc về nhất với 70 phiếu. Thế giới hôn nhân về thứ 2 với 60 phiếu bầu. Đây là 2 tác phẩm đề tài xã hội xuất sắc của màn ảnh xứ Hàn.

Hospital Playlist kể về nhóm bạn thân 5 người cùng làm việc trong một bệnh viện, mỗi người một tính cách nhưng đều tài năng, hết mình vì bệnh nhân. Phim xác nhận sẽ có phần 2, dàn diễn chính được mong chờ tiếp tục góp mặt.

Bộ phim Hospital Playlist giành ngôi vị quán quân ở hạng mục phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2020

Thế giới hôn nhân nói về vấn đề ngoại tình, mâu thuẫn trong gia đình vô cùng gay cấn, khiến khán giả "tức giận" khi xem. Nội dung chặt chẽ cùng diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên thực lực đã mang lại thành công cho phim.

Phim truyền hình xếp thứ 2 hay nhất 2020

Ngoài ra phần 2 của Vương Quốc Thây Ma của Netflix, Khu Rừng Bí Mật (tvN), Hạ Cánh Nơi Anh (tvN), Điên Thì Có Sao (tvN), Tầng Lớp Itaewon (JTBC) cũng được chọn vào danh sách Phim truyền hình hay nhất năm 2020.

Tầng lớp Itaewon (JTBC) với diễn xuất của Park Seo Joon được nhận về nhiều lời khen
Hạ Cánh Nơi Anh là tác phẩm làm mưa làm gió đầu năm 2020 và với bộ đôi Hyun Bin - Son Ye Jin xứng đáng lọt top phim hay năm 2020
Thành công của Điên Thì Có Sao giúp Seo Ye Ji vụt sáng thành ngôi sao phim ảnh xứ kim chi

Lee Min Ho (sinh năm 1987) là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Anh nổi lên từ vai chàng công tử Goo Jun Pyo trong Vườn Sao Băng (2008). Sau đó, Lee Min Ho đảm nhận nhiều tác phẩm khác như Thợ Săn Thành Phố, Huyền Thoại Biển Xanh,... tuy nhiên anh bị chê cách diễn xuất thiếu sự đổi mới, gây nhàm chán suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Có thể Lee Min Ho chưa cải thiện năng lực diễn xuất nhưng cũng một phần do việc anh chủ động chọn vai. Nếu sau này, Lee Min Ho lao mình vào các vai trái ngược hoàn toàn với hình tượng trước giờ của anh, không phải công tử nhà giàu thì biết đâu mọi thứ sẽ thay đổi?

Nguồn: Tổng hợp