Quán phở dỡ hết biển hiệu in hình NS Đức Hải sau ồn ào

Những lùm xùm của NS Đức Hải thực sự ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh ngoài đời của cả anh lẫn những người xung quanh.

Vụ lùm xùm của NSƯT Đức Hải đã khiến nhiều người bức xúc với thái độ thiếu tôn trọng khán giả của nam nghệ sĩ. Thậm chí phần giải thích sau đó của anh cũng không được chấp nhận. Vì lý do này, nhiều dân mạng đã tràn vào một ứng dụng đặt đồ ăn và đánh giá 1 sao với quán phở mang tên "Rất Quê" do NSƯT Đức Hải làm chủ. Nhiều người chưa từng ăn thử nhưng cũng quyết định cho 1 sao vì không chấp nhận được thái độ của chủ quán.

Được biết, quán ăn Rất Quê của NSƯT Đức Hải khai trương vào ngày 19/5/2020, có địa chỉ tại 44 Hậu Giang, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. Quán có 3 tầng gồm: tầng 1 phục vụ ăn sáng, tầng 2 cà phê, cơm trưa văn phòng và tầng 3 là văn phòng công ty.

Quán Rất Quê có mức giá dao động từ 35.000 đến 50.000 đồng. Ngoài các món cơm, tại quán Rất Quê, NSƯT Đức Hải cũng bán thêm cả thương hiệu phở mang hương vị Hà Nội có tên là "Phở Đức Hải". Hiện fanpage với tên gọi Quán Rất Quê-Phở Đức Hải trên Facebook cũng đã phải đóng cửa.

Quán Rất Quê nhận đánh giá 1 sao và nhiều đánh giá tiêu cực sau ồn ào của NS Đức Hải.

Được biết, trước kia, mặt ngoài quán còn có thêm hình nam diễn viên. Tuy nhiên, sau khi bị khán giả tẩy chay, hiện quán đã tháo biển hiệu in hình nam nghệ sĩ. Một người làm việc tại quán cho biết, hiện nghệ sĩ Đức Hải không phải chủ ở đây. Quán đã đổi chủ trước Tết chứ không phải sau scandal. Theo đó, những người ở đây tỏ ra rất bức xúc, không hiểu vì sao quán lại bị mọi người ồ ạt vào đánh giá 1 sao.

Một người sống gần quán chia sẻ: “Trước đây có hình của Đức Hải thì còn nổi được mọi người chú ý nhiều. Thời điểm đó cũng được chăm chút hơn. Tuy nhiên sau khi dỡ hình thì xập xệ lắm, không còn nổi như trước nữa. Bây giờ cũng chẳng được đầu tư cho nó khang trang lên nhìn như quán vỉa hè thông thường.”

Quán Rất Quê không còn biển hiệu in hình NS Đức Hải.
Khách đến ăn cũng rất thưa thớt.

Cận cảnh khu vực mặt đường của quán.

Một trong những drama đáng chú ý của giới showbiz những ngày gần đây chính là việc NS Đức Hải có phát ngôn thô tục trên MXH. Cách đây không lâu, Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn - tiến sĩ Vũ Khắc Chương đã chính thức xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải sau lùm xùm phát ngôn trên.

Kể từ sau scandal, nghệ sĩ Đức Hải hiện chưa có thêm động thái gì.

Nguồn: Tổng hợp