Quản lý trần tình về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Quản lý lần đầu chia sẻ về việc quản lý giữ tiền cát-xê trong 5 năm và 200 triệu đồng tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016 của ca sĩ Hồ Văn Cường.

Thời gian vừa qua trong những ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường nổ ra, không chỉ riêng hai nhân vật chính, phụ huynh mà cả người quản lý cũng đã được nhắc đến không ít lần. Quản lý D.P chính người quản lý lâu năm đã có trao đổi cùng Zing về vấn đề nắm giữ tiền cát-xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang gặp nhiều "sóng gió" của dư luận.

​Trước những điều tiếng bủa vây cho rằng việc để quản lý giữ 100% tiền thưởng và tiền cát-xê của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm. Nữ quản lý khẳng định mình chỉ làm công việc quản lý, chi tiêu gì cũng phải sổ sách, chứ không phải "một tay che cả bầu trời". Cô tâm sự Phi Nhung đã vào nghề 30 năm rồi, biết sống làm sao để giữ tên tuổi. Ngoài ra việc đón nam ca sĩ lên thành phố và nuôi dạy về không phải để đưa cậu đi hát mà lo cho tương lai của Hồ Văn Cường.

Cô cho rằng Phi Nhung rất thương Hồ Văn Cường. Dù là mẹ nuôi nhưng dạy các con nghiêm khắc như con ruột.

Nữ quản lý trần tình: "Tôi và chị Nhung dẫn con lên TP. HCM từ lâu để nuôi ăn học, chứ đâu phải chỉ cho bé đi hát? Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả. Ba năm, Cường học ở trường hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường. Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả. Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả.

Ba mẹ Cường vẫn trẻ, khỏe đi làm để lo cuộc sống thì có gì sai. Chả lẽ con trai là ca sĩ thì ba mẹ ngồi không? Hai năm nay, Cường không đi hát thì ai nuôi? Mẹ Cường giống như chị em của Phi Nhung, giúp cô ấy chăm sóc mấy đứa con ở nhà. Tôi là quản lý, chi tiêu gì cũng phải sổ sách, chứ đâu phải "một tay che cả bầu trời".

Nữ quản lý cho rằng nam ca sĩ sinh năm 2003 đang ở tuổi mới lớn, bồng bột và nổi loạn.

Người quản lý tâm sự thêm Phi Nhung đã nuôi nấng, lo lắng việc học hành của giọng ca 17 tuổi. Giữa họ và nam ca sĩ không phải mối quan hệ giữa bầu show và ca sĩ mà là người thân, gia đình. Cả ê-kíp đều từ tâm thiện nguyện và không có gì sai trái ở đây. Cô nhấn mạnh khi cư dân mạng bàn tán về video ba mẹ và Cường. Sau video xin lỗi, ba mẹ Cường năn nỉ Phi Nhung đừng giận Cường, mong nữ ca sĩ dạy dỗ và lo cho cậu chàng.

D.P và ê-kíp ​không ngờ được có những người kích động, châm chọc nam ca sĩ, ảnh hưởng đến mối quan hệ của con và gia đình.

Cô chia sẻ: "Mọi người đâu có biết tôi và chị Nhung nhận Cường khi con chưa phải là Quán quân Việt Nam Idol Kids 2016. Từ khi Cường phỏng vấn ở vòng đầu với Tóc Tiên, Văn Mai Hương, con đã nói hâm mộ cô Phi Nhung. Người trong công ty tôi khen bé hát giống chị Nhung quá. Vì thế chúng tôi mới yêu quý, muốn nhận về nuôi. Sau đó, chúng tôi đã về quê, đón Cường lên TP. HCM học. Chúng tôi nhận Cường về không phải để đưa con đi hát mà lo cho tương lai của con. Cường và ba mẹ nhìn chất phác nhưng về tiền họ không ngu đâu.

"Sau khi thi xong Việt Nam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung. Chị Nhung đi diễn ở đâu đều kéo một dàn con nuôi đi hết. Tôi muốn các cháu đi diễn nhằm học hỏi mẹ và các cô chú thôi. Cường là đứa con trong nhà, mọi người lo cho con suốt 5 năm nay. Cái gì là sự thật vẫn mãi là thật. Cũng không thể nói ba mẹ Cường không có tiền. Ba mẹ Cường vẫn về quê, lo các việc riêng của họ".

Quản lý của Hồ Văn Cường nhận định sai phải điều chỉnh, để con hiểu mình hơn.

Quản lý chia sẻ cô và Phi Nhung luôn bảo vệ Cường, giúp nam ca sĩ có tinh thần tốt để ôn thi đại học. Họ muốn làm rõ sự việc giọng ca sinh năm 2003 bị dụ dỗ, đe dọa ra sao. Cả gia đình đều muốn hướng đến suy nghĩ đúng đắn. Còn chuyện tiền bạc đâu thì vẫn ở đó.