Quản lý Minh Hằng đá đểu Hồ Ngọc Hà vụ PR phim Trấn Thành

Quản lý của Minh Hằng, MC Tùng Leo được cho là “cà khịa" Hồ Ngọc Hà với phát ngôn gây tranh cãi về bộ phim của Trấn Thành.

Ủng hộ tác phẩm điện ảnh mới của bạn thân Trấn Thành nhưng Hồ Ngọc Hà lại gây tranh cãi bởi phát ngôn “Nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Cũng trong bài đăng thị phi này, Hà Hồ thú nhận “hoá ra mình cũng hay ngại thổ lộ tình cảm với cha với mẹ, toàn nói lời yêu với trai".

Quản lý Minh Hằng đá đểu Hồ Ngọc Hà vụ PR phim Trấn Thành - Ảnh 1

Nhiều ý kiến cho rằng Hà Hồ đang “quảng cáo" hơi quá đà và đưa ra quan điểm có tính đụng chạm, phán xét. Một trong số đó phải kể đến quản lý của Minh Hằng. Ai cũng biết 4 năm trở lại đây, mối quan hệ của Hà Hồ – Minh Hằng không còn tốt đẹp như xưa. Năm 2017, Minh Hằng khiến truyền thông “dậy sóng" khi livestream khóc nức nở vì bị 1 đàn chị chèn ép, không cho tham dự The Face với những lời lẽ không đội trời chung: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng". 

Thế nên, status của quản lý Minh Hằng viết trong ngày hôm qua không thể không gây chú ý. Người này châm chọc: “Tự nhiên không coi phim là hời hợt với cuộc đời là sao trời? Sảng hay gì trời?". Dưới phần bình luận, MC Tùng Leo bày tỏ sự tán thành: “Anh cũng buồn cười". Tuy nhiên, sau ít tiếng, status này đã được ẩn với lý do không muốn mọi chuyện trở nên ồn ào.

Ngoài ra, MC Quang Minh cũng được cho là ngầm bênh vực Hà Hồ khi bày tỏ: “Thôi mà, bỏ qua cho cô ấy đi. 8/3 mà không bỏ qua cho phụ nữ là đàn ông hời hợt với cuộc sống đó".

Quản lý Minh Hằng đá đểu Hồ Ngọc Hà vụ PR phim Trấn Thành - Ảnh 2
Quản lý Minh Hằng đá đểu Hà Hồ “sảng hay gì trời" khi phát ngôn về phim của Trấn Thành.

Quản lý Minh Hằng đá đểu Hồ Ngọc Hà vụ PR phim Trấn Thành - Ảnh 3
MC Tùng Leo tán thành với ý kiến này.

Quản lý Minh Hằng đá đểu Hồ Ngọc Hà vụ PR phim Trấn Thành - Ảnh 4
Tuy nhiên, status đã bị ẩn vì quản lý Minh Hằng không muốn vướng vào rắc rối.

Quản lý Minh Hằng đá đểu Hồ Ngọc Hà vụ PR phim Trấn Thành - Ảnh 5
Hồ Ngọc Hà – Minh Hằng từng là cặp chị em thân thiết.

Quản lý Minh Hằng đá đểu Hồ Ngọc Hà vụ PR phim Trấn Thành - Ảnh 6
Minh Hằng trong buổi livestream thị phi cách đây 4 năm.

Quản lý Minh Hằng đá đểu Hồ Ngọc Hà vụ PR phim Trấn Thành - Ảnh 7
MC Quang Minh nhắc lại lời nói của Hà Hồ nhưng với thái độ trêu chọc thay vì đả kích.

Ở những diễn biến mới nhất, Trấn Thành đã có những chia sẻ về phát ngôn gây tranh cãi của cô bạn thân. Nam MC đã tiết lộ: “Cái này tôi xin phép được bào chữa cho bạn tôi Hà Hồ một tí. Có khi lúc đó người ta đang dâng trào cảm xúc rồi viết, Hà có nhắn tin cho tôi và nói Hà có tag những bạn bè thân của Hà vào trong bài đăng đó để coi. Tôi hiểu là Hà viết để nói chuyện với bạn kiểu như ‘Tụi mày không coi là tụi mày sống hời hợt’, cái kiểu đùa vui thôi.

Nhưng Hà quên đi là cái Facebook đó đang được công khai và có nhiều người đọc. Khi mọi chuyện nổ ra, người ta sẽ vịn vô cái câu đó để tấn công Hà thì tôi thấy tội nghiệp cho cổ. Cổ không có ác ý gì và cũng không có muốn dạy đời ai. Thực ra Hà chỉ đang muốn giỡn với những người bạn của Hà. ‘Tiếc quá, tại sao lúc đó Hà không nghĩ ra được điều đó?’, Hà cũng có nói với tôi như vậy mà".

Nguồn: Tổng hợp