Quản lý bức xúc lên tiếng khi Hương Giang liên tiếp vướng scandal

Diệp - 11/08/2020

Hiện tại, câu chuyện tình cảm giữa Hương Giang và bạn trai Matt Liu vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận, đa số đều mong một lời giải thích rõ ràng đến từ những người trong cuộc.

Trước hàng loạt scandal nối đuôi nhau bủa vây lấy nàng hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, mới đây, Bảo Lâm - quản lý của Hương Giang đã có những chia sẻ khiến nhiều người đồng cảm, xúc động.

Cụ thể, anh viết: 'Suốt 5 năm qua cô gái ấy chưa một lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, lúc nào cũng cẩn trọng với chuyện tình cảm dù lúc nổi tiếng hay không nổi tiếng, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn, vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa một giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?

Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng pr chuyện tình cảm? Tôi nói nhé nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta?

Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy?'.

Quản lý bức xúc lên tiếng khi Hương Giang liên tiếp vướng scandal - Ảnh 1

Quản lý bức xúc lên tiếng khi Hương Giang liên tiếp vướng scandal - Ảnh 2
Bài viết của quản lý Hương Giang rất nhanh nhận được sự chú ý từ công chúng

Quản lý của Hương Giang không giấu được sự xót xa khi phải tận mắt chứng kiến chuyện tình cảm trắc trở trong quá khứ lẫn hiện tại của 'chủ tịch'. Từ một người không dám công khai chuyện tình cảm, đến việc dũng khí lắm mới dám đăng hai bức ảnh cùng người yêu, để rồi tận hưởng hạnh phúc ngắn ngủi chỉ trong 5 ngày, sau đó chỉ toàn là scandal nối tiếp drama không ngớt.

Sau tất cả, giọng ca Tặng anh cho cô ấy chỉ mong một mối quan hệ bình yên bên cạnh người thương, đơn giản chỉ có vậy. Bên cạnh đó, Bảo Lâm cũng lên tiếng phủ nhận những thông tin thất thiệt xoay quanh câu chuyện giữa Hương Giang và Matt Liu, khẳng định hoàn toàn không có chuyện hợp đồng pr tình cảm như nhiều lời đồn thổi.

Cuối status, anh chàng không quên gửi lời an ủi, động viên đến người chị thân thiết, hứa sẽ luôn bên cạnh đồng hành cùng Hương Giang trên mọi nẻo đường: 'Thôi, chị Giang đừng lo em và mọi người cùng các bạn fans luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối'.

Hiện tại, thực hư câu chuyện tình cảm giữa Hương Giang và chàng CEO Matt Liu vẫn đang là chủ đề được rất nhiều người theo dõi. Nhưng sau mọi lùm xùm, tâm lý và tình trạng tinh thần của Hương Giang vẫn là vấn đề khiến đông đảo khán giả lo lắng nhất. Đa số đều hy vọng 'sau cơn mưa trời lại sáng', nàng hậu sẽ nhanh chóng vượt qua mọi sóng gió để tìm kiếm được một nửa đích thực đời mình.

Link nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/quan-ly-cua-huong-giang-buc-xuc-len-tieng-khi-gan-day-nang-hau-lien-tiep-vuong-vao-vo-so-drama-1914224.html