Quản lý Lan Ngọc tìm ra công cụ tạo hình ảnh nhạy cảm

Quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc phân tích: “Hình xăm đã theo Ngọc ngót nghét 7 năm. Nên gần như ko có chuyện lúc này lúc kia".

Phía Lan Ngọc đang tích cực bảo vệ nữ diễn viên trước tin đồn thất thiệt lộ video nhạy cảm. Trên trang cá nhân, quản lý của người đẹp liên tục đưa ra những bằng chứng, tuyên bố chắc nịch.

Đại diện của Lan Ngọc viết: “Nay chúng tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI LAN NGỌC. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của NGỌC và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của talent và công ty chúng tôi.

Lan Ngọc có những đặc điểm nhận dạng trên cơ thể hoàn toàn khác với những hình ảnh đang lan truyền (ví dụ như hình xăm ngang hông và gần chân ngực). Chúng tôi cảm thấy rất tức giận và cảm thấy bị sốc khi nghệ sĩ của chúng tôi trở thành một nạn nhận của deepfake và những vụ bôi nhọ qua mạng.

Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm thêm những đối tượng có liên quan và liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết những vấn đề này.

Thêm một lần nữa chúng tôi hi vọng sẽ không có nghệ sĩ nữ nào gặp những rắc rối vì tin đồn bôi nhọ trong tương lai".

Quản lý Lan Ngọc tìm ra công cụ tạo hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 1

Sau đó, người đại diện tiếp tục phân tích: “Đây là bộ hình cách đây 6 năm của Ngọc (2015). Và tính tới thời điểm chụp thì Ngọc đã xăm hình bên hông đc 1-2 năm gì đó.

Hình xăm đã theo Ngọc ngót nghét 7 năm. Nên gần như không có chuyện lúc này lúc kia. May mắn là các mốc thời gian này còn tồn tại. Để minh oan cho một rắc rối từ trên trời đổ xuống.

Rất mong khán giả và truyền thông hãy tỉnh táo và có cái nhìn khách quan. Bảo vệ các nghệ sĩ nữ trước các tin đồn không đáng có và vô lý. Những tin đồn vu khống dạng này tạo những tổn thương không cách nào đo đếm được".

Quản lý Lan Ngọc tìm ra công cụ tạo hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 2

Quản lý Lan Ngọc tìm ra công cụ tạo hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 3
Lan Ngọc bên quản lý.

Quản lý Lan Ngọc tìm ra công cụ tạo hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 4

Quản lý Lan Ngọc tìm ra công cụ tạo hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 5
Hình ảnh nhạy cảm bị đồn đại là nữ diễn viên.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu mến thông qua các dự án phim như Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu… Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt, cô được nhiều người ưu ái đặt với danh xưng ngọc nữ của điện ảnh Việt.

Nguồn: Facebook