Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn

Cả Quang Dũng và Jennifer Phạm đều cho thấy cách hành xử văn minh, cao thượng, tất cả vì con cái sau một thời gian đường ai nấy đi.

Quang Dũng và Jennifer Phạm từng là một trong những cặp vợ chồng đẹp đôi nhất showbiz Việt. Cả hai bén duyên từ năm 2006, khi đóng chung phim Những chiếc lá thời gian của đạo diễn Lê Cung Bắc. Yêu nhau từ những lần gặp gỡ đầu tiên, Quang Dũng và Jennifer Phạm nhanh chóng rơi vào lưới tình và đi đến đám cưới vào năm 2007.

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 1

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 2
Cuộc hôn nhân của đôi trai tài gái sắc từng khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 3
Nhất là khi, họ hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng vào năm 2008 – bé Bảo Nam.

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 4Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 5

Thế nhưng, cũng từ đó, tình cảm của Quang Dũng và Jennifer Phạm dần đi vào bế tắc và đổ vỡ. Cuối năm 2009, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi sau 3 năm chung sống, để lại rất nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ.

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 6

Sau đó, Jennifer Phạm tái hôn với doanh nhân Đức Hải và sinh liên tiếp 3 người con. Còn Quang Dũng cũng đang hạnh phúc bên tình yêu mới. Đều là những người sống kín tiếng nên cả Quang Dũng và Jennifer Phạm đều hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư, đặc biệt là mối quan hệ hậu ly hôn.

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 7Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 8

Trong một lần hiếm hoi, giọng ca Còn ta với nồng nàn thừa nhận anh và vợ cũ từng khá căng thẳng trong giai đoạn đầu mới ly hôn. Cặp đôi một thời không thể nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, rất may sau đó, họ đã vượt qua được cái Tôi để bình thường mối quan hệ hậu ly hôn, cùng nhau nuôi dạy bé Bảo Nam.

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 9

Đỉnh điểm là khi Jennifer từng bị nghi tố Quang Dũng làm màu: “Không hiểu làm sao có người luôn được sự ưu ái và tình cảm của công chúng có thể nói những lời không đúng sự thật mà không ngại ngùng với những người yêu quý mình như thế. Lúc nào cũng “Con trai là động lực”, “Luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con”, “Thường gọi điện cho con để đỡ nhớ”, nhưng thực tế thì một năm đếm ngày gặp con có thể đếm được trên đầu ngón tay".

Chưa dừng lại ở đó, nickname Jennifer Pham tiếp tục trách móc: “Gọi điện thì cả năm không biết được mấy lần gọi để hỏi thăm qua bà ngoại vì con trai không hề thích nói chuyện điện thoại, chỉ thích chat webcam thôi. Nếu thực sự quan tâm sẽ biết điều đó. Nhưng ngay cả phần mềm webcam cũng chưa cài đặt vào máy, dù bao nhiêu lần hứa hẹn. Thế mà mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm công chúng. Có thấy quá đáng không?”. Tuy nhiên, đó chỉ là những hiểu lầm trong quá khứ và nay đã được hóa giải.

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 10Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 11

Quang Dũng kể: “Cuộc sống luôn trúc trắc, không có gì là tự nhiên, dễ dàng cả. Thời gian đầu, chúng tôi từng rất căng thẳng, không thể nói chuyện với nhau trong nhiều tháng trời. Dần dần, chúng tôi mới vượt qua những giận hờn, trách móc để có thể cởi mở nói chuyện lại với nhau. Đến giờ, có thể nói chúng tôi chat với nhau hàng ngày rất thoải mái, từ chuyện con thích gì đến con sẽ học thêm môn gì".

Sau khi Quang Dũng và Jennifer Phạm ly hôn, con trai họ ở cùng mẹ nhưng việc nuôi dạy cậu bé đều được hai bên thống nhất. Chính Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 là người chủ động liên lạc trước với Quang Dũng để bình thường hóa mối quan hệ, không để mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, gây ảnh hưởng đến bé Bảo Nam.

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 12Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 13

Jennifer Phạm kể: “Phải nói đến thời gian gần đây hai người mới thoải mái đối diện với nhau, nói những câu chuyện vui vẻ với nhau mà không ngượng ngùng. Trước đó có nhiều những sự kiện cùng xuất hiện chung, nhưng cả hai giống nhau một điểm là không thể nào giả tạo, gọi là “xã giao" trước mặt mọi người mà xem như không vấn đề gì. Cả hai luôn rất thật với cảm xúc của mình nên thời gian đầu không thực sự thoải mái khi chạm mặt. Qua một thời gian dài nguôi đi một phần, nghĩ rằng có thể chia sẻ được trong cuộc sống thì gần gũi hơn".

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 14Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 15

Sau khi Jennifer Phạm có gia đình riêng, Quang Dũng đã trò chuyện với chồng mới của vợ cũ và rất yên tâm khi con trai có thêm một người bố yêu thương và chăm sóc: “Tôi với Jennifer thường xuyên chia sẻ và rất đồng lòng trong chuyện chăm sóc con. Bảo Nam tâm sự với mẹ nhiều hơn và sau đó, Jennifer sẽ kể lại cho tôi biết mọi chuyện. Tôi thấy vui vì điều đó.

Jennifer chiều con hơn còn tôi có vẻ nghiêm khắc hơn. Đôi khi tôi cũng có chút bực dọc vì cô ấy nuông chiều con quá. Tuy nhiên, nếu bực thì tôi cũng chỉ nói lẫy một câu rồi bình thường ngay. Mọi chuyện sau đó luôn tốt đẹp. Tôi lúc nào cũng chiều theo sự sắp xếp của Jennifer trong chuyện chăm sóc con".

Nói về người bố thứ hai của con trai, Quang Dũng yên tâm chia sẻ: “Tôi không ngại ông xã của Jennifer. Chúng tôi cũng nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều về chuyện nuôi dạy con. Tôi hạnh phúc vì còn chia sẻ được là còn hiểu nhau, chỉ khi nào không chia sẻ được mới là khó xử.

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 16

Tôi rất yên tâm khi để Bảo Nam sống cùng Jennifer. Mọi người trong gia đình, từ trên xuống dưới, đều rất cưng nên anh này sướng lắm. Bên cạnh đó, Bảo Nam còn được bà ngoại chăm sóc rất tận tình. Hai bà cháu chia sẻ với nhau rất nhiều và chẳng ai tuyệt vời bằng bà ngoại của con nên tôi càng yên tâm. Bà thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để được gần gũi Bảo Nam".

Quan hệ của Quang Dũng và Jennifer Phạm hậu ly hôn - Ảnh 17

Mới đây, người hâm mộ cũng chứng kiến Jennifer Phạm vui vẻ để lại bình luận dưới bài đăng Facebook của Quang Dũng, chứng tỏ mối quan hệ văn minh và tốt đẹp của đôi vợ chồng một thời. Cách đây không lâu, Quang Dũng đăng ảnh chụp cùng Bảo Nam và than nhớ. Ngay lập tức, Jennifer Phạm đã vào bình luận và cả 2 còn đối đáp nhau rất tự nhiên. “Bay về bển với bạn ý đi. hihi, tửu lượng chưa biết thế nào chứ cao to hơn Ba Dũng là cái chắc rồi nha" – Jennifer Phạm nói. Đáp lại lời khuyên này của vợ cũ, nam ca sĩ Quang Dũng cũng vui vẻ nói rằng “Sắp rồi, tửu lượng thì không cho phép bằng ba đâu nha".

Nguồn: Tổng hợp