Quan hệ của loạt sao nam Vbiz với mẹ vợ

Là những sao nam Vbiz đình đám, nổi tiếng, Trấn Thành, Trường Giang, Kim Lý,... bị soi cả thái độ đối với người thân bên gia đình vợ.

Không chỉ được ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhiều sao nam Vbiz như Trấn Thành, Trường Giang còn khiến nhiều người nể phục vì tài đối nhân xử thế, nhất là tình cảm với gia đình nhà vợ. Các nghệ sĩ đều là những tấm gương 'rể thảo' được nhiều người trầm trồ, thán phục.

Quảng cáo

Trấn Thành

Hari Won từng chia sẻ, ban đầu mẹ cô không có ấn tượng tốt với Trấn Thành vì nghĩ nam MC không phải gu của con gái mình: "Trấn Thành vào nhà chào mẹ tôi nhưng mặt bà không vui cho lắm. Mẹ tôi chỉ chào một câu rồi đi vào, không nói thêm gì nữa. Trấn Thành hồi đó nhìn rất đào hoa, nên mẹ tôi không biết có an toàn cho tôi hay không. Nhưng Trấn Thành lại là người lấy lòng rất giỏi, luôn biết cách lấy lòng mẹ tôi một cách cẩn thận. Bởi vậy nên mẹ tôi từ không thích lại chuyển sang quý mến Trấn Thành".

Tuy nhiên, trong quá trình cả hai sống chung, dần thấy được những đức tính của Trấn Thành, mẹ Hari Won đã thay đổi quan điểm. Chứng kiến con rể là sao nam Vbiz đình đám nhưng luôn khiêm tốn với mọi người xung quanh trong đó có gia đình nhà ngoại, lại tâm lý và tinh tế, mẹ vợ nam MC rất hài lòng.

Trấn Thành nhanh chóng chiếm thiện cảm của gia đình vợ khi làm rể Hàn.

Anh rất thân với mẹ vợ, thậm chí còn có phần được ưu ái hơn Hari Won khi chính cô thừa nhận: "Nhiều khi nhìn vào không giống con rể với mẹ vợ mà cứ như hai mẹ con ruột vậy".

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng hay bị nhạc mẫu "mắng yêu" là "đồ giả tạo" vì anh dẻo miệng, khéo nịnh. Mỗi lần gặp mặt, Trấn Thành luôn ôm và hỏi thăm sức khỏe mẹ vợ rất thân tình. Hari Won kể, mỗi lần bị "mắng", nam MC sẽ đáp lại: "Mẹ kiếm được đứa con rể nào giả tạo như con cũng là hiếm có lắm đấy".

Tất nhiên, đó chỉ là những lời trêu đùa qua lại của Trấn Thành và mẹ vợ.

Mẹ Hari cũng thường xuyên đi du lịch chung với con gái và con rể, không có chút khoảng cách nào. Mặc dù thế, nữ ca sĩ lại tiết lộ mẹ ruột thường đề nghị thuê 1 villa riêng, chứ không ở cùng cả hội. Tưởng có vấn đề gì, nhưng lý do thì đơn giản vô cùng: "Mẹ tui hưởng thụ thiệt là hưởng thụ. Mẹ mình ghét làm phiền và bị phiền nên thuê villa khác luôn để khỏi dính tới team trẻ mình. Thế nên gặp mẹ mình mỗi lúc ăn, có ai cá tính như mẹ tui không".

Mẹ Hari Won cũng thường xuyên theo hai vợ chồng con gái đi du lịch.

Trường Giang

Không thua kém Trấn Thành, Trường Giang cũng là một sao nam Vbiz làm rể cực khéo léo. Còn nhớ vào chiều 30 Tết vừa qua, Nhã Phương khoe được chồng và bố chồng tự tay chuẩn bị quà để về ngoại ăn Tết.

Theo đó, bố con Trường Giang đã gói bánh tét để gửi biếu nhà Nhã Phương. Trong khi bố đảm nhận công đoạn gói thì dù trời mưa, Trường Giang vẫn ra trông nồi bánh khiến bà xã xúc động.

Nhìn vào cả "núi" quà danh hài chuẩn bị để gửi tặng bố mẹ vợ ăn Tết, ai cũng khen Nhã Phương tốt số.

Trường Giang không chỉ là ông chồng, ông bố quốc dân mà còn là con rể quý của nhà Nhã Phương.

Bố vợ cũng có lần chia sẻ ảnh chụp chung với Trường Giang. Ông thân thiết khoác tay trên vai con rể, chứng minh cho mối quan hệ vô cùng tốt đẹp giữa nam danh hài xứ Quảng và nhạc phụ.

Nhã Phương - Trường Giang từng có quãng thời gian yêu đương sóng gió trước khi tiến tới hôn nhân. Dù con rể chịu nhiều điều tiếng, song mẹ đẻ Nhã Phương tin tưởng vào sự lựa chọn của con gái. Hình ảnh bà gục đầu vào vai hai con rơi nước mắt trong ngày cưới của cặp đôi khiến fans xúc động.

Kim Lý

Nhận xét về Kim Lý, bà Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà nhận thấy "con rể" là người hiền lành, ông bà thông gia cũng đức độ và hiểu biết. Bà rất quý trọng điều đó. Ngoài ra, Kim Lý còn là người đơn giản, thật thà, chất phác và thẳng thắn.

Kim Lý - Hà Hồ và 2 bên gia đình.

Trong mắt mẹ Hà Hồ, Kim Lý còn là người chịu khó làm ăn và đặc biệt là yêu thương con gái bà. Bà nghĩ, điều đó là đủ với Hà Hồ.

Nhiều người cho rằng, nghe những nhận xét của mẹ Hà Hồ về Kim Lý mới có thể hiểu được vì sao nam diễn viên này lại chiếm trọn được trái tim Hà Hồ cũng như khiến cô phá bỏ đi những suy nghĩ của mình.

Nguồn: Tổng hợp