Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng

Phong Diệp - 29/10/2020

Mới đây, Angela Phương Trinh nêu rõ quan điểm cá nhân trong vấn đề từ thiện đó là không khoe lên mạng và có nhiều cách để làm.

Sau một thời gian tạm rút lui khỏi showbiz, Angela Phương Trinh bất ngờ tái xuất tại một sự kiện thời trang với thần thái ngút ngàn và nhan sắc xinh đẹp. Ngay lập tức, 'bà mẹ nhí' chiếm trọn sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ, Cũng trong dịp này, nữ diễn viên Mùi ngò gai chia sẻ một số suy nghĩ của bản thân xung quanh vấn đề cứu trợ bà con miền Trung đang gặp thiên tai bão lũ.

Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng - Ảnh 1

Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng - Ảnh 2

Cụ thể, khi được hỏi đã quyên góp ủng hộ dân nghèo hay chưa, Angela Phương Trinh nói cô có những cách riêng của mình để san sẻ khó khăn với đồng bào. Tuy nhiên, người đẹp quan niệm không công khai rầm rộ các hoạt động thiện nguyện của mình lên mạng xã hội.

Cô nàng nói: "Về việc ủng hộ đồng bào miền Trung, tôi luôn có một quỹ từ thiện riêng nhưng không chia sẻ lên mạng xã hội. Có nhiều cách để làm từ thiện. Có người sẽ chia sẻ lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông nhưng cũng có người làm trong âm thầm. Tôi chỉ muốn âm thầm làm từ thiện chứ không thích phô trương".

Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng - Ảnh 3

Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng - Ảnh 4
Angela Phương Trinh có một quỹ riêng để làm từ thiện và cô làm âm thầm chứ không công khai.

Khi nhắc tới Thuỷ Tiên, nữ diễn viên không có ý nhận xét mà chỉ muốn bày tỏ sự khâm phục về tấm lòng vàng của đàn chị: "Tôi không nhận xét về Thủy Tiên hay bất cứ ai hết. Tôi chỉ ngưỡng mộ, khâm phục chị Thủy Tiên và hi vọng các anh chị em nghệ sĩ sẽ đồng lòng làm từ thiện như chị Thủy Tiên, chia sẻ yêu thương với mọi người nhiều hơn".

Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng - Ảnh 5 Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng - Ảnh 6

Angela Phương Trinh tự hào và biết ơn vì các nghệ sĩ đã chung tay vì đồng bào suốt thời gian qua. Sức mạnh tinh thần đoàn kết và truyền thông tương thân tương ái của dân tộc là điều đáng quý nhất: "Tôi thấy, các anh chị trong showbiz đều có tinh thần chia sẻ với người khác rất cao khi cùng chung tay, đồng lòng quyên góp hỗ trợ miền Trung. Tôi hi vọng sự đau thương sẽ sớm qua đi để cuộc sống của người dân miền Trung được an lành".

Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng - Ảnh 7
Nữ diễn viên cũng hi vọng thiên tai sẽ qua mau để bà con sớm ổn định lại cuộc sống.

Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng - Ảnh 8
Phương Trinh tái xuất gần đây.

Quan điểm từ thiện của Angela Phương Trinh: Không khoe lên mạng - Ảnh 9

Sau những ồn ào một thời, Angela Phương Trinh ở tuổi 25 sống kín tiếng và dường như không còn hoạt động showbiz. Nữ diễn viên ăn chay trọn đời và đã trở thành một Phật tử. Bên cạnh đó, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện với quỹ riêng của mình.

Thông tin về Angela Phương Trinh:

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1995. Cô là một diễn viên và còn lấn sân sang lĩnh vực ca sĩ và người mẫu. Những tác phẩm nổi tiếng mà Phương trinh đã từng tham gia phải kể đến Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Đồng Hồ Cát, Mùi ngò gai,..

Vì thành công từ quá sớm, Angela Phương Trinh trở thành nữ hoàng thị phi một thời với loạt scandal bảng điểm thấp, ăn mặc gợi cảm, những phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên hiện nay, mỹ nhân đã gác lại việc hoạt động giải trí, tập trung kinh doanh riêng và tu hành theo đạo Phật, làm từ thiện.