Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt 'phá'

Quán ăn của Việt Hương và Hoài Tâm ở Mỹ mới đây đã bị 1 cụ ông cắt mất nhánh cây chanh dây. Hoài Tâm đã đăng ảnh lên Facebook than thở.

Mới đây, Hoài Tâm bức xúc đăng đàn lên Facebook hình ảnh cũng như lời phàn nàn về một cụ ông có hành động trộm cắp, phá hoại tài sản tại quán ăn của mình. Cụ thể, cụ ông đi xe hơi, lấy kéo cắt những nhánh cây chanh leo ngay trước cửa quán ăn. Được biết, quán ăn này là do Hoài Tâm và Việt Hương mở chung. Hiện tại vợ chồng Việt Hương đã định cư ở Việt Nam, một mình Hoài Tâm sẽ quản lý quán ăn ở Mỹ.

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 1
Hoài Tâm phàn nàn vì quán ăn bị phá

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 2
Hình ảnh cụ ông cắt chanh dây ở quán của Việt Hương

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 3

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 4
Hoài Tâm còn chụp được cả biển số xe

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 5
Hình ảnh những nhánh cây héo hon do bị cắt

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng bức xúc không kém Hoài Tâm vì hành vi phá hoại này của cụ ông. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng nam ca sĩ nên hạ hỏa, vì người này cũng đã già rồi, suy nghĩ không còn được minh mẫn nữa.

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 6
Quán ăn đậm hương vị Việt Nam của Việt Hương và Hoài Tâm ở Mỹ

Dàn chanh dây của quán Việt Hương rất tốt và rậm rạp. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng sang Mỹ và check-in giàn cây sai trĩu quả này. Nhiều người bạn vào động viên Hoài Tâm, vì cây chỉ bị cắt mấy nhánh nhỏ, không ảnh hưởng gì nhiều đến toàn bộ giàn.

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 7
Danh hài Hoài Linh từng check-in trước dàn chanh leo sai trĩu quả ở quán Việt Hương

Được biết, 2 năm trở lại đây, tình hình làm ăn của quán Việt Hương và Hoài Tâm gặp khó khăn trầm trọng vì dịch Covid-19. Cách đây 1 năm, Hoài Tâm cho biết nhà hàng của anh cùng Việt Hương giảm doanh thu đến 75%, phải cho một nửa số nhân viên nghỉ việc.

Về Việt Nam định cư, chồng Việt Hương quyết định mở dịch vụ Karaoke vì anh rất thích hát, dù làm gì thì đam mê âm nhạc vẫn không đổi. Rất nhiều khán giả yêu mến vợ chồng Việt Hương đã vào chúc mừng và hỏi địa chỉ để tới hát ủng hộ. Trên trang cá nhân, Hoài Phương cũng chia sẻ quán anh sẽ miễn phí hát 100% cho tất cả khách hàng vào ngày khai trương.

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 8
Hoài Phương mở quán karaoke để khởi đầu sự nghiệp kinh doanh ở Việt Nam

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 9

Quán ăn của Việt Hương ở Mỹ bị người lạ mặt phá - Ảnh 10
Hoài Phương vẫn thực hiện những dự án âm nhạc anh mơ ước dù sống ở đâu.

Đôi nét về Việt Hương

Việt Hương sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô lấy chồng lần đầu tiên vào năm 23 tuổi. Khi đó, cô chỉ biết tập trung để kiếm tiền mà không hề quan tâm đến gia đình nhỏ của mình. Sau khi chia tay nhau, cô đã kết hôn lần hai với nghệ sĩ Hoài Phương. Hiện tại chồng và con cô sống ở Mỹ, trong khi Việt Hương vẫn sống chủ yếu ở Việt Nam để tiện hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: Facebook nhân vật