Thiên vương Quách Phú Thành già nua và hói đầu ở tuổi 55

Hình ảnh Thiên vương Quách Phú Thành già nua khiến người hâm mộ cảm thán rằng, cuối cùng thời gian cũng đã để ý đến thiên vương làng nhạc.

Từng được biết đến là một trong những mỹ nam hàng đầu của làng sao Hoa ngữ, Quách Phú Thành đốn tim fans nữ với vẻ ngoài nam tính và gương mặt đẹp trai như tượng tạc. Dù mới đây còn được truyền thông khen ngợi là vẫn giữ được phong độ mỹ nam ở tuổi 55 nhưng trong những bức ảnh gần nhất, nam nghệ sĩ đã bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác.

Quách Phú Thành già nua bên cô vợ kém 23 tuổi - Phương Viên. Cặp đôi vừa được trông thấy khi cùng nhau đi mua sắm đồ nội thất. Quách Phú Thành và Phương Viện nắm tay nhau vô cùng tình tứ, ngọt ngào cũng như không mang hai con gái đi cùng. Trong khi đợi vợ chọn đồ, thiên vương làng nhạc ngồi xuống ghế sofa nghỉ ngơi.

Hình ảnh Quách Phú Thành già nua được ống kính phóng viên ghi lại.

Dường như gần đây tài tử Đạp huyết tầm mai không mấy quan tâm tới hình ảnh của bản thân. Ông bố 2 con ăn mặc đơn giản, mái tóc còn lộ những sợi bạc và có dấu hiệu hói đầu. Anh cũng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh râu ria bên người vợ xinh đẹp.

Quách Phú Thành từng là mỹ nam hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Sau khi kết hôn và đón hai cô con gái, tài tử họ Quách dành hết thời gian cho vợ con. Quách Phú Thành từng tâm sự, gia đình là điều quan trọng nhất đối với anh ở thời điểm hiện tại.

Đôi nét về Quách Phú Thành

Quách Phú Thành sinh ngày 26-10-1965, là một nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Hồng Kông. Anh là một trong Tứ Đại Thiên Vương nổi đình đám và còn được mệnh danh là “Michael Jackson của Hồng Kông”. Ngày 18/04/2017, Quách Phú Thành và Phương Viên đã tổ chức lễ thành hôn tại một khách sạn với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí. Phương Viên là một người mẫu kém Quách Phú Thành 22 tuổi.

Nguồn: Tổng hợp