Quách Ngọc Tuyên thưởng lớn khi vợ trẻ có kết quả thi

Bà xã kém 16 tuổi vừa nhận kết quả thi THPT Quốc gia, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên liền có phản ứng hài hước trên trang cá nhân.

Vào lúc 0h ngày 26/7, 1 triệu sĩ tử của kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đã chính thức nhận được kết quả công khai trên các nền tảng tra cứu điểm thi. Có bà xã cũng là một thí sinh vừa 'lều chõng đi thi', nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên lập tức khoe trên trang cá nhân về phản ứng của anh trong ngày vợ trẻ biết điểm số.

Quảng cáo

Theo đó, anh 'Vi Cá' cho biết đang đau đầu nghĩ cách mua phần thưởng cho bà xã kém 16 tuổi: "Sắp tốn quà vì bạn ấy đã có kết quả điểm thi rồi. Tui nên vui hay buồn đây?". Dưới phần bình luận, anh còn nhấn mạnh thêm: "Tốn tiền mua quà rồi". Chắc hẳn, Quách Ngọc Tuyên sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ để ăn mừng kết quả thi của vợ 2k.

Quách Ngọc Tuyên hôm đưa vợ đi thi

Dù số điểm cụ thể của bà xã Quách Ngọc Tuyên vẫn chưa chính thức được tiết lộ nhưng có thể thấy, với động thái tuyên bố thưởng lớn từ chồng, người đẹp Thảo Hân hẳn phải có kết quả tốt nghiệp THPT Quốc gia tích cực.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng liên tục gửi lời chúc mừng và thậm chí còn tư vấn quà tặng cho Quách Ngọc Tuyên: "Khỏi cần quà anh ơi, làm thêm 1 cục quà cho bé Bào Ngư nữa là ok". Đây cũng là một gợi ý không tồi cho đôi vợ chồng trẻ.

Fans khá tò mò về phần thưởng anh Vi Cá dành cho vợ.

Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 16 tuổi Hồ Thảo Hân chính thức công khai yêu nhau từ năm 2019. Cặp đôi quyết định chỉ làm tiệc nhỏ trong phạm vi gia đình trước khi dọn về chung sống. Sau khi con gái được gần 2 tuổi, vợ trẻ của Quách Ngọc Tuyên quyết định tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2021 để tốt nghiệp cấp 3.

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân

Nguồn: Tổng hợp