Quách Ngọc Tuyên lần đầu khoe người yêu và con gái

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên lần đầu chia sẻ hình ảnh bạn gái xinh đẹp không thua kém các hot girl và thiên thần nhỏ 2 tháng tuổi.

Quách Ngọc Tuyên là diễn viên trưởng thành từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới cùng những tên tuổi như Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ. Anh nổi tiếng với vai Vi Cá trong loạt phim 'Giải cứu tiểu thư 3', 'Giang hồ chợ Mới', 'Vi Cá tiền truyện'... Ngoài đời Quách Ngọc Tuyên đã có bạn gái tên Thảo Hân, kém anh 10 tuổi. Anh lên chức bố hồi cuối tháng 10.

Đây là lần đầu nam diễn viên khoe người yêu xinh đẹp không thua kém các hot girl và thiên thần nhỏ được gần 2 tháng tuổi.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ bạn gái anh năm nay 25 tuổi. Con gái anh tên ở nhà là Bào Ngư, tên thật là Quách Khả Doanh.

Thời điểm cuối năm Quách Ngọc Tuyên bận làm phim 'Cái Tết của thằng khờ 2' để chuẩn bị chiếu trên kênh YouTube của anh từ ngày 20/12. Tuy vậy, 'chàng Vi Cá' vẫn sắp xếp thời gian để thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên con gái mới sinh.

Quách Ngọc Tuyên được người thân hỗ trợ chăm sóc bé Bào Ngư. Nam diễn viên cho biết từ khi con gái chào đời anh thấy mình có động lực và nhiều năng lượng hơn để làm việc. Quách Ngọc Tuyên cố gắng làm việc chăm chỉ để lo cho tương lai của con.

Bé Bào Ngư chào đời bằng phương pháp sinh mổ, hiện nặng 6 kg. Bé được bú sữa mẹ hoàn toàn, dễ ăn ngủ nên bạn gái anh không quá vất vả khi chăm con.
Công chúa nhỏ nằm ngủ ngoan trong buổi chụp ảnh.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ, vợ chồng Lý Hải hay truyền kinh nghiệm chăm con cho anh vì họ đã có 4 nhóc tỳ. Hiện Quách Ngọc Tuyên đang đóng phim 'Lật mặt - 48h' của Lý Hải nên thường xuyên gặp gỡ nam ca sĩ kiêm đạo diễn trên phim trường.

Nguồn: Theo Ngôi sao