Quách Ngọc Tuyên khoe khoảnh khắc con gái giống bố y đúc

Từ khuôn mặt đến biểu cảm trên mặt của bé Bào Ngư đều giống bố y đúc, đến mức nhiều người phải thốt lên rằng: “Hậu duệ số một của vi cá là đây".

Ngoài những hoạt động nghệ thuật, Quách Ngọc Tuyên trong thời gian gần đây cũng thường xuyên gây chú ý với những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Bé Bào Ngư – con gái của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen vì quá đáng yêu, xinh xắn.

Quách Ngọc Tuyên khoe khoảnh khắc con gái giống bố y đúc - Ảnh 1
Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khoảnh khắc “con hơn cha là nhà có phúc". (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của anh và con gái đầu lòng. Anh hài hước viết: “Mặt con láo cá giống Ba rồi đó Bào Ngư à”. Nam diễn viên đăng kèm bức ảnh con gái có biểu cảm nhếch môi cực đáng yêu, na ná gương mặt của bố. Khỏi cần nói, chỉ nhìn qua thôi cũng biết đây là tiểu thư nhà “đại gia chợ cá”.

Bức ảnh của hai cha con nhà Quách Ngọc Tuyên nhận được “bão like” cùng hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen cho nét bụ bẫm, đáng yêu của bé Bào Ngư. Thừa hưởng những nét nổi bật từ bố điển trai cùng vẻ duyên dáng của mẹ, không khó hiểu khi cô bé khiến dân tình “xỉu dọc xỉu ngang” vì quá xinh xắn, đáng yêu.

Quách Ngọc Tuyên khoe khoảnh khắc con gái giống bố y đúc - Ảnh 2
Là con của “anh Vi Cá" có khác, bé Bào Ngư mới hai tuổi đã thừa hưởng nét diễn của bố. (Ảnh: FBNV)

Quách Ngọc Tuyên khoe khoảnh khắc con gái giống bố y đúc - Ảnh 3
Khoảnh khắc đáng yêu của bé Bào Ngư. (Ảnh: FBNV)

Quách Ngọc Tuyên khoe khoảnh khắc con gái giống bố y đúc - Ảnh 4
Mới hai tuổi đã có tố chất diễn viên như bố. (Ảnh: FBNV)

Chưa kể lại là “con nhà nòi” nên khi còn chưa tròn 2 tuổi, bé Bào Ngư đã lộ được nét diễn đanh đá, khó chiều như thế này. Đông đảo netizen cho rằng con gái Quách Ngọc Tuyên không chỉ giống bố mà còn có tố chất đi theo nghề diễn trong tương lai.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Thiệt sự là bé Bào Ngư quá đáng yêu"

“Bé Bào Ngư có tố chất làm diễn viên rồi nha"

“Cái nét láu cá của anh Vi Cá chứ ai nữa"

“Hậu Duệ Vi Cá đây rồi nha"

“Trộm vía em bé thừa hưởng hết nét đẹp và duyên từ ba Vi Cá với mẹ Hân luôn"

Bé Bào Ngư là “kết tinh” cho cuộc tình của Quách Ngọc Tuyên và Hồ Thảo Hân – người vợ kém nam diễn viên 16 tuổi. Cả hai hẹn hò được một thời gian cho đến tháng 10/2019, nam diễn viên Vi Cá Tiền Truyện quyết định công khai mối quan hệ khi vợ sắp sinh, để con gái trước khi chào đời có danh phận vì cặp đôi chưa kết hôn.

Quách Ngọc Tuyên khoe khoảnh khắc con gái giống bố y đúc - Ảnh 5
Bé Bào Ngư là con gái của Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Đến ngày 29/10/2019, vợ Quách Ngọc Tuyên “vượt cạn” thành công với phương pháp sinh mổ. Bé gái được cho là thừa hưởng nhiều nét giống bố, khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu giống mẹ. Trên trang cá nhân, nam diễn viên và bà xã thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của con gái. Bé Bào Ngư được khen ngợi vì vẻ ngoài bụ bẫm, tính cách lanh lợi, thông minh. Dù bận rộn với công việc hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên vẫn luôn dành thời gian ở nhà để cùng vợ chăm sóc con, vui chơi cùng con. Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Lật Mặt bên tổ ấm nhỏ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng.

Quách Ngọc Tuyên khoe khoảnh khắc con gái giống bố y đúc - Ảnh 6
Cô bé khiến dân tình xuýt xoa không ít lần vì quá đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Quách Ngọc Tuyên khoe khoảnh khắc con gái giống bố y đúc - Ảnh 7
Nam diễn viên luôn dành thời gian chăm sóc, vui chơi cùng con gái. (Ảnh: FBNV)

Sự nghiệp ổn định lại có vợ đẹp con ngoan, xinh xắn như thế này, đời sống hôn nhân của Quách Ngọc Tuyên ngay lúc này là niềm ước mơ của không ít người.