Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay 150 triệu để mua nhà

Tại chương trình khi có thêm ba mẹ thì nam diễn viên hài đã bật khóc khi nói đến những khó khăn trong cuộc sống.

Không phải nghệ sĩ nào cũng khá giả, xuất thân từ gia đình có điều kiện. Đến hiện tại, khi có chỗ đứng trên sân khấu thì Quách Ngọc Tuyên vẫn luôn có nhiều ước mơ, trong đó có cả việc xây nhà cho ba mẹ. Mới đây, anh còn nghẹn ngào khi nhắc về nghệ sĩ Hữu Lộc.

Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay 150 triệu để mua nhà - Ảnh 1
Ngọc Lan – Quốc Thuận đến thăm căn hộ của hai vợ chồng trẻ trong chương trình Gõ cửa thăm nhà.

Hoài Linh cho Quách Ngọc Tuyên mượn tiền mua nhà, có bàn thờ riêng cho Hữu Lộc

Để có được nơi ở ổn định như thế này tại Sài Gòn, ít ai biết rằng thời điểm anh mua nhà thì chỉ có 20 triệu đồng, nhưng đó lại là số tiền do đoàn phim còn thiếu chứ chẳng phải tiền để sẵn.

Anh kể: “Thời điểm em quyết định mua nhà, cái tên Quách Ngọc Tuyên chưa được như bây giờ. Anh Lộc mất là 2010, em mua nhà năm 2013 là đúng nghĩa làm liều luôn. Lúc mua căn nhà đó em có 20 triệu. Nhưng 20 triệu còn chưa bỏ trong túi nữa mà đó là tiền phim đang thiếu em. Em được anh em xung quanh thương. Dưới quê thì được dì cho mượn tiền để đặt cọc. Ở trên kia thì được anh Bốn Hoài Linh hỗ trợ 150 triệu".

Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay 150 triệu để mua nhà - Ảnh 2
Mỗi khi nhắc đến những khó khăn mà mình từng đối diện, anh đều không kiềm được nước mắt.

Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay 150 triệu để mua nhà - Ảnh 3
Tại căn hộ, anh có đặt bàn riêng để di ảnh thờ nghệ sĩ Hữu Lộc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên không cầm được nước mắt khi nói đến người anh quá cố: “Tình cảm mà anh Lộc dành cho những đứa em như tụi em thì khủng khiếp lắm! Anh Lộc làm tất cả những cái gì đều nghĩ cho tụi em hết. Nên nếu mà ảnh nằm xuống, em bỏ nghề thì quá dở rồi. Đó cũng chính là một động lực cho em tự vực dậy trong thời điểm khó khăn nhất".

Quách Ngọc Tuyên mong được xây nhà cho ba mẹ

Khi con trai có chỗ ở tươm tất trên thành phố thì nỗi mong ước của anh chính là làm thế nào để xây dựng lại được ngôi nhà ở quê cho ba mẹ. Ít ai nghĩ rằng không gian sống của phụ huynh Quách Ngọc Tuyên còn khá xập xệ, các bức tường gạch thô sơ.

Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay 150 triệu để mua nhà - Ảnh 4
Mẹ anh bật khóc khi nghĩ đến những khó khăn của con trai.

Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay 150 triệu để mua nhà - Ảnh 5
Mẹ cũng rất lo khi đến nay chưa tổ chức cho anh và Hân đám cưới.

Trong khi đó, vợ kém tuổi của Quách Ngọc Tuyên rất hiểu chuyện: “Em với anh Tuyên đã bàn trước, việc trước mắt là cần sửa được nhà cho bố mẹ xong đã. Nếu có dư thì tụi em mới tính đến chuyện làm đám cưới. Em muốn để cho anh Tuyên đi làm thoải mái, chứ mình cứ đặt vấn đề làm đám cưới nữa thì ảnh sẽ áp lực thêm. Anh đã tự đặt áp lực cho là phải kiếm được tiền để xây nhà cho ba mẹ rồi. Anh Tuyên đi làm nhiều cũng là để cho em có cuộc sống thoải mái, bây giờ em còn đặt cái vấn đề làm đám cưới nữa thì tội nghiệp ảnh lắm. Con gái thì ai cũng thích có một đám cưới nhưng mà em cứ nghĩ là thôi từ từ để cho ảnh xây được nhà cho ba mẹ xong đã".

Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay 150 triệu để mua nhà - Ảnh 6
Thảo Hân được mẹ chồng yêu thương.

Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay 150 triệu để mua nhà - Ảnh 7
Bữa ăn tại nhà ba mẹ Quách Ngọc Tuyên.

Nam diễn viên thời gian này cũng đầu tư cả các web drama, anh hi vọng các sản phẩm được khán giả ủng hộ để mình có động lực làm nghề, thêm kinh tế cho gia đình.