Quách Ngọc Tuyên bị vợ trẻ cảnh cáo khi thân mật với bạn diễn nữ

Quách Ngọc Tuyên đã có gia đình ngoài đời nhưng không ngại diễn thân mật với đồng nghiệp dẫn tới việc bị bà xã kém 16 tuổi "nhắc nhở".

Quách Ngọc Tuyên từng chia sẻ việc bị vợ giận khi hôn môi người đẹp Tăng Huỳnh Như trong phim 'Thằng khờ 3'. "Tôi chỉ tập trung diễn thật cảm xúc để có cảnh quay tự nhiên, chinh phục được khán giả", nam diễn viên phân trần.

Quảng cáo

Cụ thể, khi Quách Ngọc Tuyên tiết lộ video hôn Tăng Huỳnh Như trên phim trường, vợ anh - Thảo Hân - đã cảnh cáo chồng. "Cô ấy lườm tôi một cái và cho rằng tôi giả khờ để được hôn gái. Vợ còn doạ sẽ đ*nh tôi nếu ra ngoài léng phéng. Tôi nghĩ cô ấy nhắc nhở thôi chứ vợ là người rất hiểu công việc của tôi. Trước đó khi tôi đóng phim điện ảnh 'Cuốc xe nửa đêm', bà xã cũng nửa đùa nửa thật hỏi tôi về cảm giác khi hôn Hoàng Yến Chibi", Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên và cảnh hôn môi Tăng Huỳnh Như.

Xuất hiện trong chương trình Các ông bố nói gì, Quách Ngọc Tuyên đã chia sẻ về chuyện tình với người vợ kém 10 tuổi và hành trình trở thành bố bỉm sữa. Được biết, "bé Hân" (cách Quách Ngọc Tuyên gọi vợ) là con của một nhân viên phục trang trong sân khấu Nụ cười mới, nơi Quách Ngọc Tuyên gắn bó từ những ngày đầu làm nghề. Ôm ấp mối tình đơn phương với nam diễn viên, cô luôn tìm mọi cách tiếp cận để được trò chuyện với "chú Tuyên". Khi cả hai biết và tiếp xúc nhau, Quách Ngọc Tuyên nảy sinh tình cảm và nghiêm túc tìm hiểu Thảo Hân.

Tháng 10/2019, Quách Ngọc Tuyên quyết định công khai mối quan hệ khi vợ sắp sinh, để cho con gái trước khi chào đời có một danh phận vì anh và Thảo Hân vẫn chưa kết hôn. Nam diễn viên 37 tuổi nói rằng anh không câu nệ hình thức với lễ cưới hoành tráng, vì anh và vợ quan trọng tình cảm dành cho nhau hơn.

Quách Ngọc Tuyên từng đề nghị chia tay để vợ trẻ lo chuyện học hành.

Để có được hạnh phúc như hiện tại cùng vợ và con gái Bào Ngư, Quách Ngọc Tuyên đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn và cả những lời đàm tiếu, tin đồn không đúng về mình. Anh chia sẻ: "Lúc mới quen bé Hân, có một thời gian Tuyên đề nghị chia tay vì áp lực và sợ ảnh hưởng đến tương lai của vợ. Bởi thời điểm đó, Tuyên chưa xác định được cuộc sống tương lai sẽ như thế nào nên nói với bé Hân "thôi mình ngưng đi, con lo học hành đi". Lúc đó mình cũng còn bay nhảy, công việc chưa ổn định, chưa được khán giả thương, chưa có nhà cửa nên muốn chia tay để người yêu tập trung lo cho việc học".