Quách Ngọc Ngoan vui vẻ trên phim trường hậu chia tay Phượng Chanel

Giữa thông tin chia tay với Phượng Chanel đang được CĐM quan tâm, Quách Ngọc Ngoan vẫn tập trung để quay phim mới của mình.

Những ngày qua, thông tin Quách Ngọc Ngoan "đường ai nấy đi" với Phượng Chanel khiến khán giả vô cùng bất ngờ và xôn xao khi tiếc cho một mối tình đẹp từng được công chúng ngưỡng mộ suốt 6 năm qua.

 Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay khiến khán giả tiếc nuối. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiện tại, sau khi chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan tập trung vào sự nghiệp mình hơn. Mới đây, anh đã trở lại phim trường tham gia tác phẩm Hoàng Hạc Lâu của đạo diễn Hoàng Mập với sự tham gia của dàn diễn viên là Cao Minh Đạt, Ngọc Lan, Tuyết Dung, Hoàng Li Lê, Phú Lâm, Lý Nguyên Vương, Ái Duyên, bé Ngọc Anh, bé Bảo Châu…..

 Quách Ngọc Ngoan trở lại phim trường làm việc sau khi chia tay Phượng Chanel. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo như Hoàng Mập chia sẻ: "Hoàng Hạc Lâu tập trung ca ngợi về con người hiền lương - chân thiện mỹ trong cuộc sống thời bấy giờ. Dù gặp phải những hoàn cảnh khắc nghiệt khó khăn vẫn bình thản tìm cách vượt qua bằng chữ tâm chữ tình và bằng đạo lý làm người. Lòng chung thủy cũng là một đức tin làm chủ đề chính trong phim qua nhân vật Hồng Thắm. Bộ phim có cách hướng thiện nhẹ nhàng, thuyết phục, đậm đà tính chân thật và chất đời.​".

 Trong phim "Hoàng Hạc Lâu", lần đầu tiên, Quách Ngọc Ngoan sẽ đóng hai vai. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhân vật của Quách Ngọc Ngoan tham gia lần này là người xen vào mối tình của Cao Minh Đạt và Ngọc Lan. Cả ba sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ tạo nên tính đột phá cho bộ phim Hoàng Hạc Lâu. Sau bao nhiêu năm không trở lại phim trường, nam diễn viên gốc Cà Mau tái xuất trong phim Hoàng Hạc Lâu với cùng lúc đóng hai vai. Vốn thân thiết với đạo diễn Hoàng Mập từ rất lâu, nên chỉ một cú điện thoại của Hoàng Mập mời tham gia là anh nhận lời ngay, không chút do dự. Vì bối cảnh phim xưa nên Quách Ngọc Ngoan không ngại khó khăn khi di chuyển liên tục tại các tỉnh như Lai Vung - Đồng Tháp, Bình Dương, Củ Chi, Đồng Nai, Long An.

Quách Ngọc Ngoan từng chia sẻ, mong muốn khán giả sẽ yêu thích vai diễn lần này của mình trong "Hoàng Hạc Lâu". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Để tham gia dự án Hoàng Hạc Lâu lần này của đạo diễn Hoàng Mập, Quách Ngọc Ngoan đã phải giảm cân suốt nhiều tháng liền, đi học thêm về diễn xuất để có thể chuẩn bị vai diễn trong tác phẩm một cách kĩ càng. Ngoài ra, nam diễn viên còn tự động lấy giá cát-xê hữu nghị để nhà sản xuất Hoàng Hạc Lâu có thể đầu tư vào trang thiết bị tạo ra một bộ phim truyền hình thật tốt,

 Quách Ngọc Ngoan giảm giá cát-xê khi đóng phim "Hoàng Hạc Lâu". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Một dự án phim nhiều tâm huyết, mong với vai diễn của Quách Ngọc Ngoan trong Hoàng Hạc Lâu sẽ giúp nam diễn viên ghi dấu ấn lại trong lòng khán giả sau thời gian dài không có tác phẩm truyền hình nổi bật.