Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó

Sau thời gian bên nhau mặn nồng và vượt qua nhiều sóng gió, Phượng Chanel – Quách Ngọc Ngoan đã “toang”.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan đã hẹn hò và có 1 bé gái với Phượng Chanel. Tuy nhiên, vào hôm nay (ngày 10/4), Phượng Chanel đích thân lên tiếng xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi sau 6 năm gắn bó.

Đặc biệt, Phượng Chanel cũng đính chính thông tin cả hai đã đăng ký kết hôn được lan truyền trước đó: “Tôi và anh Ngoan đã chính thức chia tay được một thời gian. Cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi. Hiện tại chúng tôi là bạn bè". Nữ doanh nhân tiết lộ cả hai kết thúc trong hoà bình, không drama, hiện tại vẫn giữ mối quan hệ bạn bè".

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó - Ảnh 1
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã tan vỡ sau 6 năm bên nhau

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó - Ảnh 2
Nữ doanh nhân cho biết cả hai kết thúc trong êm đẹp

Nói về cảm xúc hậu tan vỡ, Phượng Chanel chia sẻ với báo chí như sau: “Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả.

Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau".

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó - Ảnh 3
Tháng 7/2020 vừa qua, cặp đôi vừa xác nhận đã có đón thành viên mới là 1 bé gái