Quách Ngọc Ngoan sẽ làm gì với hình xăm Phượng Chanel

Hình xăm Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan khá lớn, để che đi không phải dễ dàng…

Tối 10/4, thông tin Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan phủ sóng showbiz Việt. Cặp đôi khép lại mối quan hệ 6 năm trong hòa bình. Bản thân Phượng Chanel cũng dành nhiều lời hay ý đẹp cho tình cũ.

Quách Ngọc Ngoan sẽ làm gì với hình xăm Phượng Chanel - Ảnh 1
Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan đã được một thời gian.

Quách Ngọc Ngoan sẽ làm gì với hình xăm Phượng Chanel - Ảnh 2
Cặp đôi chấm dứt mối quan hệ khi đã có 1 con gái chung, hiện gần 3 tuổi.

Sau khi Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, thông tin đời tư quá khứ của cả hai đều nhận được sự quan tâm.

Nhiều cư dân mạng hướng sự chú ý tới tài tử họ Quách, khi anh từng thể hiện tình yêu cháy bỏng với nữ đại gia 7X bằng hình xăm cỡ lớn trên ngực.

Yêu đến độ khắc gương mặt đối phương vào da thịt, tưởng như mối tình là mãi mãi. Thế nhưng với kết cục hiện tại, nhiều người phải tò mò xem Quách Ngọc Ngoan sẽ xử lý hình xăm như thế nào.

Quách Ngọc Ngoan sẽ làm gì với hình xăm Phượng Chanel - Ảnh 3
Quách Ngọc Ngoan xăm gương mặt Phượng Chanel lên ngực…

Quách Ngọc Ngoan sẽ làm gì với hình xăm Phượng Chanel - Ảnh 4
… để thể hiện tình yêu nồng cháy với người tình hơn 9 tuổi.

Nhiều sao Việt cũng như Quách Ngọc Ngoan, từng khắc dấu ấn người yêu, bạn đời lên cơ thể, nhưng rồi phải lặng lẽ xóa đi khi cạn tình.

Chưa biết Quách Ngọc Ngoan giữ lại hình xăm để lưu niệm hay hủy đi bởi chia tay. Trong trường hợp có xóa hoặc chỉnh sửa, nam diễn viên cũng đều phải trải qua nỗi đau da thịt.

Chưa nói với hình xăm cỡ lớn như vậy trên ngực, xóa thì sẽ mất thẩm mỹ phần nào, chỉnh cũng khá khó khăn để cho ra một tác phẩm mới đẹp đẽ.