Quách Ngọc Ngoan giữ nguyên hình xăm Phượng Chanel hậu chia tay

Sau biến cố tình cảm, Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ nguyên vẹn hình xăm tình yêu với Phượng Chanel. Trong loạt ảnh mới chia sẻ hình xăm của anh vẫn còn nguyên. 

Nhất cử nhất động của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel lúc này luôn nhận được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng. Hậu lùm xùm, cả hai đã quay trở lại hoạt động trên MXH.

Quảng cáo
Cặp đôi chia tay sau 6 năm mặn nồng...

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan bày tỏ tình yêu thương dành cho con gái cưng trên mạng xã hội: "Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em. Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em".

Đông thời anh đăng kèm bức hình không mặc áo nằm thư thái ôm công chúa nhỏ. Quách Ngọc Ngoan để lộ chi tiết liên quan đến nữ doanh nhân. Theo đó, hình xăm của Phượng Chanel ở phía ngực trái của nam diễn viên vẫn còn nguyên vẹn và không hề có dấu hiệu bôi, xoá hay cố tình che đi. Nhiều khán giả nhận định, Quách Ngọc Ngoan vẫn còn tình cảm đối với Phượng Chanel?

Hình xăm Phượng Chanel vẫn y nguyên

Tháng 7/2020, nam diễn viên tiết lộ con gái rất ngoan và ít quấy khóc. Cô bé đặc biệt thích nghe bố hát ru trước khi đi ngủ. Sau khi công khai thông tin này, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thỉnh thoảng cũng đăng ảnh con gái lên mạng xã hội nhưng đều chụp từ phía sau lưng hoặc che chắn kỹ lưỡng mặt của bé. Cặp đôi cũng không tiết lộ thêm thông tin gì khác để giữ sự riêng tư tuyệt đối cho con và gia đình, bởi có bố là người nổi tiếng, mẹ tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng cũng được nhiều người biết đến, nên chắn chắn ít nhiều bé sẽ bị mất sự tự do nếu được công khai gương mặt.

Nhiều khán giả cho rằng anh vẫn còn tình cảm đối với bạn gái 7x
Trong khi đó, những người chơi hệ chia tay khác lại có cách xử lý ngay và luôn cực gắt. Du Uyên "tặng thêm" cho hình xăm Đạt G trên cánh tay kính đen và khẩu trang như ninja cải trang.
Tim thì bôi tên Trương Quỳnh Anh...

Hiện tại, Quách Ngọc Ngoan đang tập trung cho vai trò diễn viên. Anh liên tục đăng những bức hình vui vẻ, lao động hăng say. Về phía doanh nhân Phượng Chanel cũng có kỳ nghỉ bên gia đình sau khi công khai biến cố tình cảm.

Khép lại ồn ào, Lê Phương kết hôn với Phạm Trung Kiên, trong khi Quách Ngọc Ngoan cũng nên duyên với Phượng Chanel – doanh nhân giàu có hơn anh 9 tuổi. Tháng 9/2019, Phượng Chanel sinh con cho tài tử họ Quách một con gái. Quách Ngọc Ngoan cũng phũ phàng với vợ cũ, bảo vệ người tình đến cùng.

Nguồn: Tổng hợp