Quách Ngọc Ngoan đăng lại kỷ niệm với Phượng Chanel

Dường như vẫn chưa quên được tình cũ, Quách Ngọc Ngoan mới đăng lại những bức hình về Phượng Chanel. Nữ doanh nhân cũng có động thái đặc biệt. 

Thông tin tài tử Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia Phượng Chanel chia tay sau hơn 6 năm gắn bó khiến nhiều người tiếc nuối. Cặp đôi có với nhau một con gái chung. Nhất cử nhất động của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel lúc này luôn nhận được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng. Hậu lùm xùm, cả hai đã quay trở lại hoạt động trên MXH.

Cặp đôi chia tay sau 6 năm gắn bó
Mới đây nhất, nam diễn viên họ Quách còn đăng lên mạng xã hội những hình ảnh liên quan đến nửa kia. Cụ thể, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại kỷ niệm 2 năm trước khi anh và bạn gái doanh nhân cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở một resort ven biển. Anh viết: "Biển một bên và em một bên" cho thấy cả hai từng có kỷ nghỉ lãng mạn.
Quách Ngọc Ngoan nhớ Phượng Chanel đăng lại kỷ niệm xưa?

Đáng chú ý, Phượng Chanel còn công khai thả "like" bài viết này của anh dù trước đó nữ đại gia này thừa nhận đã chính thức "đường ai nấy đi" với Quách Ngọc Ngoan. Màn tương tác giữa Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel lập tức gây xôn xao MXH. Netizen đặt ra nghi vấn cặp đôi nối lại tình xưa để cùng nhau nuôi dạy con gái? Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, nhiều người trở thành bạn hậu chia tay vẫn có thể đăng kỷ niệm về nửa kia.

Quách Ngọc Ngoan đang trở lại với vai trò diễn viên sau nhiều năm vắng bóng
Nữ doanh nhân nuôi dạy con gái hậu chia tay
Những diễn biến xoay quanh chuyện tình cảm của Quách Ngọc Ngoan với nữ đại gia đình đám vẫn đang được công chúng đổ dồn chú ý.

Hiện tại, Quách Ngọc Ngoan đang tập trung cho vai trò diễn viên. Anh liên tục đăng những bức hình vui vẻ, lao động hăng say. Về phía doanh nhân Phượng Chanel cũng có kỳ nghỉ bên gia đình sau khi công khai biến cố tình cảm.

Khép lại ồn ào, Lê Phương kết hôn với Phạm Trung Kiên, trong khi Quách Ngọc Ngoan cũng nên duyên với Phượng Chanel – doanh nhân giàu có hơn anh 9 tuổi. Tháng 9/2019, Phượng Chanel sinh con cho tài tử họ Quách một con gái. Quách Ngọc Ngoan cũng phũ phàng với vợ cũ, bảo vệ người tình đến cùng.

Nguồn: Tổng hợp