Quách Ngọc Ngoan cưng chiều con gái hậu ly hôn Phượng Chanel

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cưng chiều con gái chung với vợ cũ Phượng Chanel hết mực. "Yêu em nhất trên đời á" - tài tử viết.

Cách đây ít lâu, cư dân mạng được dịp xôn xao khi Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan tuyên bố chia tay sau khi đã có một bé gái xinh xắn. Sau khi đường ai nấy đi, trong khi Phượng Chanel ngày càng trẻ đẹp thì Quách Ngọc Ngoan cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối để quay trở lại với công việc đóng phim.

Quảng cáo

Gần đây, tài tử sinh năm 1986 thường xuyên chia sẻ hình ảnh của ái nữ trên trang cá nhân. Có thể thấy, Quách Ngọc Ngoan cưng chiều con gái Sumi vo cùng. Thời gian rảnh rỗi, nam diễn viên đều dành để chơi đùa cùng con. Hai ba con thích nằm xem phim bên nhau.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ, anh đóng phim trở lại một phần vì bé Sumi mê xem phim ba đóng: “Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em. Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em. Nói chung yêu em nhất trên đời á.”

Có thể thấy dù ít khi đăng ảnh hay thể hiện tình cảm với con trai cả Cà Pháo nhưng nhìn cách nam diễn viên cưng chiều cô công chúa út là đủ biết anh là 1 người bố ấm áp thế này. Fan tin rằng dẫu không tương tác nhiều cùng con trai thì nam diễn viên vẫn luôn quan tâm lo lắng và không hết lòng yêu thương cậu bé.

Khoảnh khắc Quách Ngọc Ngoan cưng chiều con gái khiến fans tan chảy...
Cục cưng Sumi là động lực để nam diễn viên cố gắng nhiều hơn khi trở lại với nghệ thuật.
Sau khi chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan dành toàn bộ tình cảm cho con gái.
Tài tử khẳng định yêu con nhất trên đời, có thể làm tất cả để phục vụ cho con.

Những chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan thường nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, hầu hết là những bình luận khen ngợi bé Sumi đáng yêu và những lời động viên tài tử sau ly hôn.

Sau khi chia tay nữ đại gia Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ anh đã giảm tận 10kg vì yêu cầu công việc.

Nam diễn viên đang miệt mài trên phim trường cùng các đồng nghiệp.

Ngoài việc ốm đi, Quách Ngọc Ngoan cũng chỉn chu hơn về ngoại hình...

Nhìn ở một khía cạnh tích cực nào đó, sự thay đổi của Quách Ngọc Ngoan sau chia tay lại theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Kể từ ngày chấm dứt mối quan hệ yêu đương, anh tập trung chuyên tâm cho công việc, niềm đam mê và nhất là những người thân quan trọng trong cuộc đời mình. Nam diễn viên vẫn từng ngày cố gắng, nỗ lực tiếp tục những dự án cá nhân.

Thông tin thêm về Quách Ngọc Ngoan

Quách Ngọc Ngoan (sinh năm 1986 tại huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) trong một gia đình nông dân. Nhờ ngoại hình và sự cố gắng, Quách Ngọc từng bước trở thành một diễn viên và người mẫu nổi tiếng. Những bộ phim Quách Ngọc Ngoan từng tham gia như: Mỹ nhân, Lôi báo, Người bất tử,…

Năm 2012, Quách Ngọc Ngoan kết hôn với nữ diễn viên Lê Phương. Cả hai có một con trai chung là Cà Pháo. Năm 2015, Quách Ngọc Ngoan ly hôn và không lâu sau đó hẹn hò với doanh nhân hơn anh 10 tuổi Trương Thị Phượng (Phượng Chanel). Hiện tại, cặp đôi đang sống tại TP.HCM với 1 con chung và 2 con gái riêng.

Nguồn: Tổng hợp