Quách Ngọc Ngoan bị lật lại tin đồn ''ra tay' với bạn diễn trong quá khứ

Hình tượng lãng tử màn ảnh của Quách Ngọc Ngoan không giúp anh có được cái nhìn thiện cảm hơn với công chúng sau nhiều lùm xùm đời tư.

Phượng Chanel vừa tuyên bố chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm yêu. Cả hai có chung một con gái, hiện tại bé được Phượng Chanel nuôi dưỡng. Từng 'thề non hẹn biển' sẽ bên nhau tới già nhưng không ngờ cả hai vội đường ai nấy đi, có lẽ vì 'hết duyên'.

Trong quá khứ, Quách Ngọc Ngoan từng kết hôn với Lê Phương nhưng cũng nhanh chóng đâm đơn li hôn. Nguyên nhân được Lê Phương hé lộ là do Quách Ngọc Ngoan bỏ bê vợ con, vay tiền bài bạc, cá độ khiến gia đình khốn đốn, và rất nhiều câu chuyện ngoại tình xung quanh.

Quách Ngọc Ngoan lắm tài nhưng cũng nhiều tật

Thực tế thì khán giả đã mất thiện cảm với Quách Ngọc Ngoan từ trước đó mặc dù anh rất có sức hút trên màn ảnh cùng với tài diễn xuất đáng nể.

Cụ thể là vào năm 2011, nam diễn viên từng vướng nghi vấn hung bạo với bạn diễn nữ, đến nay vụ việc lại bị 'đào mộ'.

Khi đó Quách Ngọc Ngoan và Thu Trang cùng đóng chung một bộ phim nhưng cả hai xảy ra mâu thuẫn ở hậu trường vì nam diễn viên vốn có thành kiến với "Chị Mười Ba". Nhân viên đoàn phim kể lại Quách Ngọc Ngoan vỗ đầu Thu Trang khi cô đang make-up. Vì hành động xấu xí của nam diễn viên nên cả hai đã xảy ra ẩu đả, cãi vã. Choáng váng hơn, Quách Ngọc Ngoan tức giận đấm vào mặt Thu Trang, lúc này cô đang mang bầu. Mọi chuyện chỉ dừng lại khi Tiến Luật - ông xã Thu Trang đứng ra giảng hòa.

Nam diễn viên từng dính nghi vấn động tay chân với Thu Trang khi cô đang mang bầu

Vụ việc lúc đó gây ra luồng gạch đá lớn nhắm về phía Quách Ngọc Ngoan. Nhiều bình luận mắng chửi nam diễn viên côn đồ, 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay', nóng nảy và thiếu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên sau đó, Quách Ngọc Ngoan đã giải thích vụ việc chỉ là tin đồn thất thiệt. Anh và bạn diễn đùa giỡn với nhau nhưng sự việc bị đem đi quá xa, không có chuyện cả hai mâu thuẫn hay xô xát, đấm vào mặt như bịa đặt. Về phía Thu Trang, cô từ chối trả lời phỏng vấn và phủ nhận sự việc.

Chuyện xảy ra khiến khán giả nghi ngờ về tư cách đạo đức của nam diễn viên Người bất tử. Sau lùm xùm này 1 năm, Quách Ngọc Ngoan kết hôn với Lê Phương. Chưa được bao lâu thì Lê Phương đơn phương nộp đơn ra tòa đòi ly hôn. Một trong những lý do nữ diễn viên đưa ra là vì chồng cũ cặp kè với người lớn hơn anh 9 tuổi.

Quách Ngọc Ngoan dính nghi vấn cặp kè với Phượng Chanel bỏ rơi vợ con
Đến nay cặp chị em cũng chính thức chia tay.

Trùng hợp, Phượng Chanel lại hơn Quách Ngọc Ngoan 9 tuổi nhưng cặp tình già - máy bay trẻ lại một mực khẳng định đến với nhau khi 'đằng trai' đã độc thân. Đến nay, cặp đôi cũng chính thức 'toang' trong im ắng.

Nguồn: Tổng hợp