Quá trình Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ

Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ, chọn giới tính cho thai nhi bằng phương pháp sàng lọc tinh trùng trước khi thụ tinh nhân tạo.

Trịnh Sảng hiện trở thành tâm điểm chỉ trích của truyền thông, dư luận Trung Quốc khi lộ chuyện nhờ người mang thai hộ, bỏ con. Khán giả bức xúc tột độ với sự vô trách nhiệm của nữ diễn viên về thiên chức làm mẹ. Nhiều ý kiến cho rằng, trong khi người phụ nữ nào cũng ao ước có được đứa con để chăm sóc, nuôi dưỡng thì Trịnh Sảng lại coi đây như 1 “món hàng".

Scandal của người đẹp xứ Trung khiến ai nấy liên tưởng tới những trường hợp khao khát được làm mẹ của nhiều người đẹp chuyển giới. Tại Việt Nam, Lâm Khánh Chi là 1 ví dụ tiêu biểu.

Vào cuối tháng 9/2018, gia đình nữ ca sĩ sang Thái Lan hoàn tất thủ tục nhờ mang thai hộ. Vì cả hai bên họ hàng đều muốn có cháu cùng huyết thống, vợ chồng Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ. Trước đó, người đẹp cân nhắc cả phương pháp ghép buồng trứng. Tuy nhiên, chồng cô quyết định chọn phương án nhờ người mang thai hộ vì lo cho sức khỏe của vợ.

Quá trình Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 1
Quý tử đầu lòng nhà Khánh Chi ra đời nhờ tinh trùng của cô và trứng chị dâu.

Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, cô quyết định sử dụng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình lưu trữ từ trước khi chuyển giới. “Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt", người đẹp cho hay.

Trong talkshow “Chuyện cuối tuần" hồi tháng 4/2019, Lâm Khánh Chi trải lòng về quãng thời gian chuẩn bị nhờ người mang thai hộ. Người đẹp chuyển giới cho biết, cô mất khoảng 800 triệu đồng tiền chi phí nhờ người thụ tinh nhân tạo ở Thái, trong đó nếu tính cả tiền đi lại, chi phí thăm nom thì tổng cộng để có được em bé, gia đình nữ ca sĩ phải mất 1 tỷ đồng. “Ở Việt Nam thì đơn giản hơn, không phải đi lại nhiều, tôi nghe bạn bè kể chi phí nhờ người mang thai hộ ở Việt Nam khoảng 300-400 triệu đồng", nữ ca sĩ nói.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan với giá 600 triệu đồng.

Sau khi đón con trai đầu lòng về nước chăm sóc vào đầu năm 2019, trên trang cá nhân, Khánh Chi thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tì. Mỗi lần xuất hiện, quý tử nhà nữ ca sĩ đều nhận về vô số lời khen cho vẻ ngoài bụ bẫm, dễ thương.

Trong tiệc thôi nôi của quý tử đầu lòng, nữ ca sĩ từng tiết lộ dự định sinh thêm con để gia đình “đủ nếp đủ tẻ". Nữ ca sĩ muốn gia đình trọn vẹn nên lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng. “Việc có thêm con thứ 2 đã nằm trong dự tính của vợ chồng tôi. Tôi muốn gia đình mình thật trọn vẹn, vì vậy lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi. Ngoài ra, tôi cũng thích có thêm con để gia đình vui hơn, bé Bi lại có thêm em", cô tiết lộ.

Quá trình Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 2
Sau khi sinh bé đầu, Lâm Khánh Chi sẽ sinh con thứ 2 bằng tinh trùng của chồng.

Lâm Khánh Chi tìm được bến đỗ bên doanh nhân kém tám tuổi sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Chồng cô tên Phi Hùng, sinh năm 1985, quê gốc Nam Định. Hai người yêu nhau hơn một năm, được gia đình hai bên ủng hộ nên tiến tới hôn nhân vào cuối năm 2017. Cả hai mở cửa hàng kinh doanh thời trang ở TP HCM. Lâm Khánh Chi từng ra mắt tự truyện có tên Lột xác, kể về hành trình chuyển giới và những cuộc tình của cô.

Nguồn: Tổng hợp