Qua lễ Thất Tịch, 3 con giáp may mắn chạm đỉnh: Dần tài khoản nhảy số - Ngọ "trúng mánh" phát tài

Từ lễ Thất Tịch trở đi, những con giáp may mắn dưới đây sẽ trở thành "con cưng" Thần Tài, có lộc kim tiền. Vận trình tài lộc tháng 7 Âm thăng hoa rực rỡ.

TUỔI DẦN

Dần là người thông minh, có bản lĩnh lớn và luôn mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Con giáp này tài trí hơn người, biết cách tìm được vận may trong cả vận rủi. Một khi gặp được cục diện thiên thời – địa lợi – nhân hòa, người tuổi Dần sẽ bùng nổ về mọi mặt. Không chỉ sự nghiệp mà tài vận cũng được đẩy xa. Qua lễ Thất Tịch chính là thời điểm vàng mà con giáp này đang đợi.

Trong tuần đầu tháng 7 Âm, người tuổi Dần có phần chật vật vì bị tiểu nhân tính kế, hung tinh ám hại. Tuy nhiên, kể từ ngày 7 trở đi, con giáp này sẽ lội ngược dòng. Vận số của người tuổi Dần có sự thay đổi ngoạn mục. Không chỉ được Thần Tài “rót” lộc, những chú hổ còn được quý nhân phù trợ. Công việc vốn giậm chân tại chỗ được khai thông, suôn sẻ bội phần. Lợi nhuận từ các khoản đầu từ, lương thưởng từ công việc chính – phụ đều đổ về liên tiếp. Tài khoản nhảy số không ngừng, người tuổi Dần nhanh chóng trở thành con giáp giàu có, cuộc sống sung túc, dư giả tới hết tháng.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI NGỌ

Sáng tạo và nhanh nhạy là những ưu điểm vượt trội, giúp người tuổi Ngọ nắm bắt cơ hội cải vận, đổi đời. Con giáp này còn được trời phú cho trí thông minh và tinh thần dám nghĩ  dám làm. Chỉ từ một ý tưởng, Ngọ có thể xây dựng được cả một sự nghiệp. Trong hoàn cảnh khó khăn, con giáp này cũng có thể tìm được cách để xoay chuyển cục diện thành công. Vì thế, ngay cả khi tháng Cô hồn đến, người tuổi Ngọ cũng giữ vững được thế chủ động, không bị hung tinh vùi dập.

Ngọ là một trong số ít những con giáp may mắn nhất tháng 7 âm được Thần Tài “độ” lộc. Những chú ngựa sẽ được quý nhân phương xa mang tới một lời mời công việc hấp dẫn hoặc tin vui về tiền bạc. Đây cũng là giai đoạn hoàng kim của Ngọ về mặt công việc. Cạnh tranh giữa con giáp này và các đối thủ sẽ chấm dứt với phần thắng được Ngọ cầm chắc trong tay. Và không chỉ công danh – tài vận, tình duyên của người thuộc con giáp này cũng khởi sắc. Đặc biệt là những ai độc thân, về cuối tháng dễ gặp được một nửa hoàn hảo, sớm kết duyên lành, đón hỷ lộc.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI SỬU

Không sở hữu cá tính mạnh mẽ nhưng Sửu lại vô cùng siêng năng, chăm chỉ. Đây là con giáp chậm nhưng chắc, làm gì cũng nắm vững thành công mới bắt tay vào thực hiện. Người sinh năm Sửu thường giỏi trong việc hoạch định, quản lý tài chính. Tiền vào tay con giáp này không những an toàn tuyệt đối mà còn sinh sôi, nhân lên theo lũy tiến. Có thể nói, Sửu là người biết nhìn xa trông rộng. Trong kinh doanh, con giáp này có thể khiến “tiền đẻ ra tiền”, là một cao thủ kiếm tiền, làm giàu không khó.

Tử vi tháng 7 Âm của 12 con giáp báo hiệu người tuổi Sửu sẽ gặp vận may lớn. Cụ thể là từ sau lễ Thất Tịch, con giáp này gặp được cao nhân. Một sự thay đổi về công việc hoặc vị trí công tác sẽ kéo theo sự gia tăng về tài vận. Các khoản thu nhập từ thời điểm này tới hết tháng sẽ không ngừng tăng lên, vượt trên mức mong đợi. Cục diện tam hợp sẽ duy trì may mắn của người tuổi Sửu tới quý cuối của 2020. Từ giờ đến hết năm, con giáp này có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống giàu sang, viên mãn.

Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP