Quá khứ nghèo khó không bao giờ muốn quay lại của Hari Won

Trong câu chuyện quá khứ được Hari Won kể, ngày nhỏ gia đình cô rất khó khăn, cũng vì vậy thời đi học của nữ ca sĩ có nhiều ký ức đặc biệt. 

Không khó để thấy Hari Won hiện tại là một trong những ngôi sao nổi tiếng và giàu có của showbiz Việt. Không chỉ thế, cô kết hôn cùng Trấn Thành, danh hài kiêm MC đình đám nhất nhì làng giải trí. Ai nấy đều nhận thấy, sau khi làm vợ người ta, nữ diễn viên kiêm ca sĩ đã lột xác về ngoại hình lẫn lên hương cuộc sống. Không còn xài đồ chợ, người đẹp giờ đây thường xuyên phủ lên người cả cây hàng hiệu đắt đỏ. Không chỉ thế, cô còn mua cả túi hiệu xịn sò cho mẹ ruột của mình, hỗ trợ ba chữa bệnh tại Hàn Quốc.

Được biết, Hari Won từng trải qua một tuổi thơ vô cùng cực khổ. Hari Won sinh ra trong một gia đình có bố là người Việt, mẹ người Hàn. Tuy nhiên, vì bố cô vượt biên nên không được công nhận là công dân Hàn Quốc. Cuộc hôn nhân của ông và mẹ nữ ca sĩ vì thế cũng bị mọi người phản đối.

Hai người sống với nhau trong một căn phòng thuê bé tí dưới tầng hầm nhà người khác. Sau này khi có con, họ vẫn sống tại đó. Hari Won từng kể lại, bố mẹ mình phải đi làm quần quật cả ngày, còn cô ở nhà chăm sóc các em. Thời gian đi học, cô bị bạn bè kỳ thị, gọi là “đồ con hoang”, “đồ tạp chủng”. Khi đó nữ ca sĩ vô cùng buồn bã những không còn cách nào khác phải im lặng, rồi cô chuyển trường học mọi chuyện cũng qua đi.

Khi tâm sự với một người bạn cũ của mình, Hari Won nhớ lại khoảng thời gian cơ cực, ê chề lúc bé nên đã xúc động chia sẻ trên trang cá nhân. “Lâu lâu tám với bạn xưa mới nhớ. Hồi xưa nhà mình nghèo cỡ nào cũng không nợ tiền người ngoài. Có một lần hồi xưa 1 tháng mẹ có 300 nghìn duy nhất, 1 tháng trời ăn rau luộc không. Mẹ mình luôn nhắc nhở là không được mượn tiền người ngoài.

Không có tiền không được đi ra ngoài (vì ra ngoài là mất tiền). Không được ăn miễn phí của người ta (vì đó là nợ). Không được nhận tiền của người ta vô cớ (đó không bao giờ là miễn phí). Không được đi nhà bạn (vì sợ làm phiền nhà người ta).

Mấy đồ chuẩn bị đi học không có tiền mua, mình phải ăn đòn vì tội không chuẩn bị. Tiền ăn cơm trưa không đủ nên mỗi buổi trưa mình không được ăn cơm cùng với bạn mà ăn mì một mình suốt. Xưa đúng là ghê thật. Nhiều bạn nói có muốn quay lại hồi nhỏ không? Nhiều bạn trả lời yes, riêng mình là không bao giờ…”

Tuổi thơ nghèo tiền bạc nhưng dư dả kỷ niệm xây dựng cho Hari Won tính cách vui vẻ lạc quan. Cô không phủ nhận sự nghèo khổ, bởi đó là cuộc sống, là một phần con người mình. “Nghèo mà mặc cảm là không tôn trọng bản thân”, bà xã Trấn Thành cũng từng khẳng định.

Có thể thấy được rằng, dù đã trải qua một khoảng thời gian rất dài nhưng Hari Won vẫn luôn ghi nhớ nhưng giãn khó năm xưa. Cũng vì bậy cô luôn trân trọng những thứ tốt đẹp có được ở hiện tại.

Kể từ khi quen nhau đến lúc kết hôn, đôi vợ chồng Hari Won và Trấn Thành nhiều lần bị khán giả phản đối và chỉ trích tuy nhiên họ không thanh minh hay lên tiếng đối chấp, cứ lặng lẽ bên cạnh và quan tâm, dìu nhau vượt qua giông bão. Và hành động đẹp này của hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Linh Linh/TH