Puka thông báo tin vui, Gin Tuấn Kiệt có ngay động thái đầy tình ý?

Cùng 1 khung giờ, Gin Tuấn Kiệt và Puka khiến dân tình dậy sóng vì tung “hint” chất lượng.

Được “ông mai bà mối online” và cả showbiz ủng hộ nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt cứ úp úp mở mở về quan hệ hiện tại. Gần đây , cặp đôi “5 lần 7 lượt” lộ hint trên tình bạn, dưới tình yêu khiến dân tình rần rần.

Nói đâu xa, trong tối ngày 17/1, Puka vinh hạnh nhận được giải thưởng lớn để ghi nhận những đóng góp với nghề. Ngay khi đàng gái vừa đón nhận tin vui, bạn trai tin đồn Gin Tuấn Kiệt liền có động thái đầy tình ý chính là đăng dòng chữ “Congratulation” (Chúc mừng) để gửi đến ai đó. Mặc dù không nhắc trực tiếp đến tên Puka nhưng nhiều người cũng nhận ra nam ca sĩ đang hạnh phúc gửi lời đặc biệt đến “người ấy”. Đáp lại, Puka cũng khoe giấy khen và khéo cảm ơn: “Cảm ơn tất cả mọi người. Cảm ơn vì một bất ngờ không tưởng”.

Puka khoe vừa nhận được giải thưởng lớn vào tối ngày 17/1.
Trong khung giờ này, Gin Tuấn Kiệt cũng có động thái đầy tình ý để nhắn gửi đến “người ấy”.

Trước đó, trong bài phỏng vấn với chúng tôi, khi được hỏi về Gin Tuấn Kiệt, Puka đã thổ lộ: “Tôi và Gin Tuấn Kiệt có cùng nhau tham gia một chương trình thực tế, may mắn chúng tôi được khán giả yêu thích và ghép đôi, vì thế mà nhất cử nhất động của 2 đứa đều được mọi người để ý. Tuy nhiên, tôi thấy buồn cười khi bị soi bí mật hẹn hò với Gin. Những món đồ tôi dùng không phải là hàng đắt đỏ hay hàng phiên bản giới hạn có 1-2 cái mà đó là những món đồ có mặt trên khắp các cửa hàng và rất dễ mua được. Đôi khi vô tình trùng, hoặc hao hao giống hoặc có khi tôi soi và chẳng thấy giống nhau nhưng mọi người vẫn nhất nhất cho rằng đó là bằng chứng tôi và Gin dùng đồ đôi.

Nhưng việc soi mang đồ giống nhau tôi thấy bình thường, chẳng phải bằng chứng hẹn hò gì. Tôi cũng hay mang giày giống Quang Trung, giống Anh Đức rồi đội nón giống Jun Phạm. Quá trời thứ sao mọi người không soi, chắc hôm nào tôi phải tự tung bằng chứng lên. Cũng chính vì mọi người soi Gin với tôi, nên giờ đi đâu tôi cũng bị trêu, nhất là bị anh Trường Giang trêu. Puka vừa tan vỡ một cuộc tình trong lứa tuổi không còn trẻ lắm nên chắc mọi người cũng mong sớm ổn định lại. Họ nghĩ tôi cô đơn, cần tình yêu nên thương mà mai mối đó thôi”.

Hôm Giáng sinh, cặp đôi bị soi hint bí mật hẹn hò bên nhau.
Dù vướng tin đồn hẹn hò nhưng Gin và Puka không né tránh mà thoải mái xuất hiện bên nhau.
Sau cuộc tình tan vỡ với Diệp Tiên, ai cũng mong Puka tìm được mối lương duyên như ý mới.