Preview tập 35 Hương Vị Tình Thân 2: Long làm "trò mèo" với Nam trong phòng bà nội, Huy khinh khỉnh khi Thy gặp tình cũ

Long - Nam liên tục phát "cẩu lương" cho khán giả sau khi về chung một nhà tại Hương Vị Tình Thân phần 2.

Sau màn tự tử của bà Xuân trong Hương Vị Tình Thân phần 2, mối quan hệ giữa Nam (Phương Oanh) và Thy (Thu Quỳnh) càng xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Trong trailer tập 35, điều này lại càng được thể hiện rõ qua lời nói của Thy.

Trailer tập 35 Hương Vị Tình Thân phần 2

Mở đầu trailer là phân cảnh mùi mẫn giữa Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). Dù đang ở trong phòng bà nội nhưng Long không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ. Nào là rủ Nam về phòng để… mát-xa rồi còn đòi cõng nàng xuống bếp nhưng nhân tiện "tạt về phòng một tí".

Lâu lâu mới được dịp trổ tài ga lăng, sẵn sàng cõng vợ nhưng cuối cùng nàng vừa trèo lên lưng đã ngã cái rộp. Rất may lúc này bà nội vẫn đang ngủ say nên không phát hiện "trò mèo" của Long và Nam ngay trong phòng mình.

Long liên tục rủ Nam về phòng

Long liên tục rủ Nam về phòng

Trổ tài cõng vợ nhưng cuối cùng nhận ngay kết đắng

Trổ tài cõng vợ nhưng cuối cùng nhận ngay kết đắng

Về phía Thy, cô lại gặp phải tình huống tréo ngoe khi đối diện tình cũ – Phi (Tô Dũng) ngay tại công ty. Sự xuất hiện của Phi là do ông Khang đã giữ lời hứa với Nam về việc sẽ hỗ trợ bạn thân của con dâu. Nhưng điều này lại có vẻ không được lòng Thy.

Cô nói ẩn ý với tình cũ: "Nhân viên công ty anh bây giờ là con dâu của bố chồng em nên việc ông ưu tiên hợp tác với công ty anh cũng dễ hiểu. Dù sao thì khi làm việc với những người quen biết, bố em và anh Long cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn". Đáng chú ý, cuộc hội thoại giữa Phi – Thy đều được Huy (Anh Vũ) chứng kiến toàn bộ và có biểu cảm "khinh khỉnh" đầy khó hiểu.

Thy thể hiện thái độ không bằng lòng khi ông Khang liên tục ưu tiên Nam

Thy thể hiện thái độ không bằng lòng khi ông Khang liên tục ưu tiên Nam

Màn hội thoại giữa Phi và Thy đều được Huy chứng kiến

Màn hội thoại giữa Phi và Thy đều được Huy chứng kiến

Tập 35 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng ngày 15/9 tới đây.