PoPoDoo Hải Phòng: Nơi ươm mầm và phát triển toàn diện tiếng Anh cho trẻ nhỏ

PoPoDoo Hải Phòng là một trong những địa chỉ quen thuộc giúp các em phát triển, hoàn thiện những kiến thức bổ ích và toàn diện nhất về tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh PoPoDoo Hải phòng được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh trẻ em có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các bậc phụ huynh có con nhỏ từ 3-15 tuổi hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình.

Giới thiệu về Anh ngữ PoPoDoo Hải Phòng

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo Việt Nam được thành lập vào ngày 01/07/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam. Anh ngữ PoPoDoo Hải Phòng được thành lập vào năm 2010 hiện là tổ chức giáo dục, đào tạo tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Hải Phòng.

PoPoDoo Hải Phòng: Nơi ươm mầm và phát triển toàn diện tiếng Anh cho trẻ nhỏ - Ảnh 1
Trung tâm tiếng Anh PoPoDoo Hải Phòng

Học tập tại trung tâm PoPoDoo Hải Phòng là cơ hội cho trẻ được làm quen, học tập và phát triển trong môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp phụ huynh nhận ra rằng khả năng sử dụng thành thạo một ngôn ngữ toàn cầu là một trong những trở ngại lớn nhất đối với người Việt Nam để cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Nhưng đến với trung tâm thì điều đó hoàn toàn dễ dàng.

Đội ngũ giảng viên 

Hiện tại trung tâm ngoại ngữ PoPoDoo Hải phòng có đội ngũ giáo viên người bản ngữ và Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao. Mỗi giáo viên đều mang tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề sẵn sàng đồng hành với các em nhỏ trong chặng đường chinh phục bộ môn tiếng Anh thú vị này.

Tại mỗi khóa học ở trung tâm, các bạn nhỏ có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên người bản ngữ. Bên cạnh đó củng cố những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh với những giáo viên người Việt. Phương pháp giảng dạy kết hợp sẽ đem đến cho các em sự phát triển toàn diện nhất khi học tập bộ môn này.

Trung tâm tiếng Anh PoPoDoo Hải Phòng có tốt không?

Rất nhiều các vị phụ huynh chưa biết đến Anh ngữ PoPoDoo Hải Phòng đều có nỗi băn khoăn rằng “trung tâm tiếng Anh PoPoDoo Hải Phòng có tốt hay không?". Có lẽ chỉ những người đã có con em học tập tại nơi đây mới có những đáng giá chính xác nhất về chất lượng đào tạo của trung tâm.

PoPoDoo Hải Phòng: Nơi ươm mầm và phát triển toàn diện tiếng Anh cho trẻ nhỏ - Ảnh 2
Các bé học tập vui vẻ với giáo viên tại trung tâm

Trung tâm Tiếng Anh PoPoDoo Hải Phòng là một tổ chức giáo dục quốc tế chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 15 tuổi. Với hơn 11 năm kinh nghiệm chắc chắn rằng nơi đây là một tổ chức uy tín. Rất nhiều các bạn nhỏ đã cải thiện được năng lực học tập của bản thân mình. Bên cạnh việc giúp các em có thể sử dụng hiệu quả tiếng Anh, trung tâm còn truyền cảm hứng để các em yêu thích bộ môn này.

Ngoài ra, mỗi phụ huynh có con em học tập tại trung tâm sẽ được phát phiếu khảo sát, đánh giá về chất lượng đào tạo của trung tâm. Hoạt động này giúp trung tâm tiếng Anh trẻ em PoPoDoo Hải Phòng có thể nhận về những phản hồi chân thực nhất. Nhờ đó các em phát huy những điểm mạnh và cố gắng khắc phục những nhược điểm còn tồn động.

Các khóa học ở PoPoDoo Hải Phòng

Tiếng anh mầm non từ 3 – 5 tuổi

Khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non từ 3 – 5 tuổi bé được làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái. Tùy theo trình độ của từng bé thông qua quá trình kiểm tra đầu vào mà trung tâm PoPoDoo Hải Phòng sẽ sắp xếp và lựa chọn giáo trình phù hợp.

Lộ trình đào tạo như sau sẽ kéo dài trong vòng 3 năm gồm: 3 khóa Welcome và 2 khóa phonics. Mỗi tuần các bé sẽ học 2 buổi với thời lượng 1,5 giờ/buổi với lớp học có sĩ số tối đa là 15 học sinh. Sau khi hoàn thành khóa học trung tâm cam kết trẻ có thể đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge theo khung tham chiếu Châu Âu.

Phương pháp đào tạo kết hợp học tập trên lớp với rèn luyện thêm tại nhà. Kết thúc những giờ học trên lớp trẻ sẽ rèn luyện thêm tại nhà bằng phần mềm chuyên biệt của trung tâm tiếng Anh PoPoDoo Hải Phòng. Ngoài ra, các bé sẽ được tham gia hoạt động xã hội để nâng cao trải nghiệm thực tế bản thân.

Tiếng Anh Tiểu học 6 – 10 tuổi

PoPoDoo Smart English tập trung phát triển cho trẻ toàn diện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cho trẻ.

PoPoDoo Hải Phòng: Nơi ươm mầm và phát triển toàn diện tiếng Anh cho trẻ nhỏ - Ảnh 3
Đội ngũ giảng viên của trung tâm ngoại ngữ PoPoDoo Hải Phòng

Kiến thức được học:

  • Mỗi level Our world: 160 từ vựng, 80 mẫu câu, 9 câu chuyện, 9 dự án. Giáo trình sẽ được dựa trên khung tiêu chuẩn tiếng Anh của trẻ với bản quyền thuộc Đại học Cambridge gồm 3 cấp độ là Starters, Movers và Flyers.
  • Mỗi level Phonics: Hơn 100 từ vựng, 30 sight word, 10 mẫu câu và 3 truyện đọc. Giúp trẻ tiếp xúc với văn hóa của nhiều nước trên thế giới, mở rộng kiến thức. Hơn nữa, bé có thể tiếp cận, học nhiều vấn đề qua các góc cạnh khác nhau từ lộ trình học của trung tâm Anh ngữ PoPodoo Hải Phòng.

Tiếng Anh thiếu niên 11 – 15 tuổi

Trung tâm sẽ phát triển cả 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau giúp các em chuẩn bị cho những kỳ thi Anh ngữ học thuật sau này. Bởi vì đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy PoPoDoo Hải Phòng phát triển chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên.

Thời gian học: 2 buổi/tuần. Với thời lượng học là 1,5 giờ /buổi. Số lượng học sinh tối đa/1 lớp: 15 học sinh.

Trong khóa học các em sẽ được học với 2 level khác nhau:

  • Level Our world: Các bé sẽ được học qua 160 từ mới, 80 mẫu câu, 9 bài hát, câu chuyện và dự án. Giáo trình được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn tiếng Anh của Cambridge với 3 cấp độ giống như tiếng Anh từ 6 – 10 tuổi.
  • Level Phonics: Bao gồm hơn 100 từ vựng, 30 sight words, 10 mẫu câu, 3 truyện đọc. Với sự đa dạng trong cấp độ Phonics để bé có thể tiếp cận được nhiều văn hóa, vùng miền của các nước, thế giới.

Mỗi học viên khi tham gia khóa học này sẽ được trải nghiệm với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả nhất. Các học viên sẽ được cung cấp kiến thức ngữ pháp chuyên sâu hơn. Từ đó học viên có thể áp dụng kiến thức ngữ pháp linh hoạt trong cuộc sống và có kết quả cao trong kỳ thi.

Bên cạnh việc học tập các kiến thức ở trên lớp, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng mềm của bản thân mình.

Để bạn có thể biết rõ hơn về học phí tại trung tâm tiếng Anh PoPoDoo Hải Phòng, bố mẹ có thể liên hệ qua trang website https://popodoohp.com/.

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích. Để từ đó có bố mẹ có những đánh giá và có thể lựa chọn trung tâm, khóa học cũng như học phí tốt nhất cho con em mình nhé!